Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Các nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng vào tiềm năng và cơ hội...

Chiều ngày 25/11, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước đã phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế “Tăng cường hợp tác với các Quỹ Đầu tư nhằm huy động tài chính xanh phục vụ tăng trưởng bền vững và cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước”.

Giá xăng dầu hôm nay 25/11: Dao động nhẹ; giá nhập tăng cao và...

Giá xăng dầu hôm nay 25/11, tồn kho xăng của Mỹ tăng cao hơn dự kiến ​​và mở rộng kiểm soát Covid-19 ở Trung Quốc cũng gây thêm áp lực giảm giá dầu thô; người Việt đang gánh thêm hàng chục nghìn tỷ đồng do giá nhập xăng dầu tăng cao.

Giá vàng hôm nay 24/11: Giá vàng vẫn chịu áp lực, nhà đầu tư...

Giá vàng hôm nay 24/11 đang có sự điều chỉnh sau mức tăng 10% ghi nhận được trong nửa đầu tháng 11. Các nhà phân tích cho rằng, giới đầu tư nên trung lập với kim loại quý trong thời gian tới.

Haiti mong muốn thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp Việt Nam

Chính phủ Haiti mong muốn tăng cường hơn nữa quan hệ với Việt Nam, đặc biệt trong việc thu hút đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam vào Haiti, hợp tác kỹ thuật và liên doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, nghề cá và chăn nuôi.

Giá vàng hôm nay 23/11: Giá vàng khởi động một đợt phục hồi mới,...

Giá vàng hôm nay 23/11 tăng nhờ đồng USD giảm. Sự chững lại trong đà phục hồi của USD đang mang đến cho vàng cơ hội tìm được chỗ đứng vững chắc hơn xung quanh mức 1.700 USD/ounce ở thời điểm hiện tại.

Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Bình Định và Rượu thảo dược Poker...

BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH BÌNH ĐỊNH         Căn cứ các chỉ tiêu kế hoạch được UBND tỉnh giao và...

Giá vàng hôm nay 21/11: Giá vàng ‘hãm phanh’, Fed ‘hiếu chiến’ kim loại...

Giá vàng hôm nay 21/11 "hãm phanh" đà khởi sắc khi trải qua một tuần khi không có nhiều thông tin mới. Chuyên gia nhận định, những người đầu cơ vàng sẽ cần thận trọng trong tuần tới do tâm lý thị trường không thể đưa ra bất kỳ định hướng rõ ràng nào cho giá trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản quý III/2022: Không còn tình trạng tăng nóng, sốt...

Bộ Xây dựng vừa công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý III/2022. Theo đó, tại các địa phương không còn tình trạng tăng nóng, sốt cục bộ như những tháng đầu năm; Hành vi mua bán trao tay, "thổi giá", "phân lô bán nền" đã được chấn chỉnh...

Mới điều hành Twitter được hai tuần, tỷ phú Elon Musk đã muốn giảm...

Ngày 16/11, tỷ phú Elon Musk - người vừa tiếp quản mạng truyền thông xã hội Twitter hồi cuối tháng 10 trong thương vụ trị giá 44 tỷ USD cho biết, ông dự kiến sẽ giảm thời gian làm việc tại Twitter và sẽ tìm một nhà lãnh đạo mới để điều hành công ty này.

Giá vàng hôm nay 17/11: Giá vàng khởi sắc, sẽ ‘bay thẳng’ tới mốc...

Giá vàng hôm nay 17/11 giữ đà tăng khi đồng USD đang bị “cá mập” bán tháo và không ngừng lao dốc. Yếu tố lớn nhất hỗ trợ xu hướng tăng mới của vàng chính là sự thay đổi kỳ vọng của nhà đầu tư về chính sách tiền tệ của Fed.