Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Thị trường bất động sản quý III/2022: Không còn tình trạng tăng nóng, sốt...

Bộ Xây dựng vừa công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý III/2022. Theo đó, tại các địa phương không còn tình trạng tăng nóng, sốt cục bộ như những tháng đầu năm; Hành vi mua bán trao tay, "thổi giá", "phân lô bán nền" đã được chấn chỉnh...

Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ...

HoREA đề xuất thay thế từ ‘kiểm soát’ bằng ‘quản lý’ nguồn tín dụng vào địa ốc, biệt thự biển vẫn chưa hết ảm đạm, Uông Bí (Quảng Ninh) ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Đấu thầu mua sắm công: Gần 60% doanh nghiệp nói chi phí ngoài quy...

Trong hoạt động đấu thầu mua sắm công, chi phí ngoài quy định được xem là "không cần phải nói mà ai cũng hiểu". Kết quả khảo sát của VCCI cho thấy, 58,9% doanh nghiệp (DN) nói chung cho rằng chi phí ngoài quy định là "luật bất thành văn". Tỷ lệ này đối với DN đấu thầu trong lĩnh vực y tế là 50,8%.

Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 – 2030,...

Phó Thủ tướng yêu cầu quy hoạch Thủ đô Hà Nội phải thể hiện quan điểm đổi mới mạnh mẽ tư duy phát triển.

1.000 tỷ đồng chảy về khu đô thị bỏ hoang ở Hà Nội

Số tiền trên được chủ đầu tư huy động qua 2 đợt phát hành thành công trái phiếu doanh nghiệp với kỳ hạn 36 tháng, lãi suất 11% năm.

Đầu tư bất động sản gì ở 5 huyện ven đô sẽ lên quận?

Nhà Bè, Bình Chánh hứa hẹn hút nhiều dự án cao tầng bên cạnh nhà phố, biệt thự, các huyện còn lại sẽ là thủ phủ của đầu tư đất nền, nhà liền thổ.

TP.HCM sẽ có 4 khu đô thị mới trong tương lai

Theo các chuyên gia, quy hoạch chỉ mang tính định hướng, thời gian này TP nên làm tập trung, không dàn trải vì các vấn đề sẽ liên quan đến nguồn lực, kinh phí…

Có 2-3 tỷ, nên ‘đổ’ tiền vào phân khúc bất động sản nào để...

Nếu nhà đầu tư muốn cho thuê căn hộ hoặc chuyển vào ở tại bất động sản đã mua, họ nên tìm hiểu các căn hộ ở phân khúc trung cấp - vốn đang chiếm tỷ lệ lớn trong số các căn hộ thuộc nhóm nguồn cung mới trên thị trường.

Bất động sản liền thổ ở một số khu vực lân cận TP. HCM là phân khúc nhận được sự quan tâm bậc nhất...

Địa ốc phố cổ Hà Nội cho thuê vẫn ‘khóc ròng’

Địa ốc phố cổ Hà Nội cho thuê 'khóc ròng' vì ế ẩm; dự thảo hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021 của Đà Nẵng; cảnh báo với tình trạng sốt đất ảo ở Bình Phước … là những tin bất động sản mới nhất.