Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’...

Những rủi ro khi mua nhà do ngân hàng thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm, Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hơn 2.200 tỷ đồng… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Phát triển công trình cao tầng tại nội đô: Cần quy chế quản lý...

Những năm gần đây xuất hiện bùng nổ việc cải tạo, xây mới các công trình cao tầng khu vực lõi đô thị cũ tại các đô thị lớn.

Chuyên gia mách nước giúp nhà đầu tư ‘gặt quả ngọt’ từ thị trường...

Nhiều chuyên gia khẳng định nhà đầu tư sẵn tiềm lực, biết chớp thời cơ và lựa chọn được các dự án thực sự tiềm năng vẫn có thể thu hoạch được “mùa quả ngọt”.

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy...

Đã tới thời cơ có 1 không hai để đầu tư vào địa ốc, dự đoán thị trường 2023, sau Tết Nguyên đán, nên đầu tư vào phân khúc nào?… là những tin BĐS (BĐS) mới nhất.

70% người tiêu dùng có ý định mua bất động sản trong năm 2023

Kênh thông tin dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam Batdongsan.com.vn vừa công bố báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất...

Từ 1/1/2023, Canada cấm hầu hết người nước ngoài mua nhà

Lệnh cấm người nước ngoài mua nhà ở Canada vừa có hiệu lực ngày 1/1, nhằm cung cấp thêm nhà cho người dân địa phương đang phải đối mặt với tình trạng khó khăn về nhà ở.

Bất động sản mới nhất: Kỳ vọng thị trường trở lại đường đua, chung...

Nhận định thị trường 2023, chung cư vẫn là điểm sáng hiếm hoi, có yếu tố để kỳ vọng vào sự “đảo chiều”… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Bất động sản mới nhất: Hàng tồn tăng vọt 29%, sẽ còn giảm sâu,...

Hàng tồn kho của 7 “ông lớn” địa ốc tăng 29%, giá nhà sẽ còn giảm mạnh, nhận định thị trường 2023, TP. Hồ Chí Minh thanh tra nhiều doanh nghiệp vi phạm chuyển đổi mục đích sử dụng đất… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Thị trường bất động sản quý III/2022: Không còn tình trạng tăng nóng, sốt...

Bộ Xây dựng vừa công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý III/2022. Theo đó, tại các địa phương không còn tình trạng tăng nóng, sốt cục bộ như những tháng đầu năm; Hành vi mua bán trao tay, "thổi giá", "phân lô bán nền" đã được chấn chỉnh...

Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ...

HoREA đề xuất thay thế từ ‘kiểm soát’ bằng ‘quản lý’ nguồn tín dụng vào địa ốc, biệt thự biển vẫn chưa hết ảm đạm, Uông Bí (Quảng Ninh) ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.