Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Bất động sản mới nhất: Đất nền ven đô không dành cho nhà đầu...

Thị trường ấm dần, có tín hiệu khởi sắc, những lưu ý khi đầu tư vào đất nền, Bình Định mời gọi đầu tư nhiều dự án, quy định bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất ở… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Thị trường bất động sản quý 3/2023: Nhiều chỉ báo phục hồi; đầu tư...

Báo cáo quý 3/2023 được Batdongsan.com.vn công bố ngày 4/10 cho thấy, dù thị trường bất động sản (BĐS) vẫn còn khó khăn nhưng cũng đã nhen nhóm những chỉ dấu tích cực về nhu cầu giao dịch, tâm lý người mua.

Jardin de Joie – Điểm sáng đầu tư, an cư lý tưởng

Là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất quận Long Biên, tổ hợp căn hộ Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) nói chung và tòa căn hộ mới mang tên Khu vườn Hạnh phúc Jardin de Joie nói riêng đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng tìm mua căn hộ cao cấp.

Bất động sản mới nhất: Condotel ảm đạm, Hà Nội bổ sung danh mục...

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng có sức cầu thị trường khiêm tốn, Hà Nội xem xét điều chỉnh, bổ sung danh mục dự án thu hồi đất, những lưu ý khi dùng sổ đỏ của người khác đi thế chấp … là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Bất động sản mới nhất: Gỡ nút thắt cho ‘điểm sáng’ hiếm hoi của...

Phân khúc công nghiệp có tiềm năng bứt phá, Tiền Giang đầu tư 2 dự án khu đô thị với tổng số vốn gần 1.900 tỷ đồng, bổ sung hướng dẫn về cấp sổ đỏ với diện tích đất tăng thêm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Bất động sản mới nhất: Điều cần biết để không ‘tiền mất tật mang’...

Những rủi ro khi mua nhà do ngân hàng thanh lý, đề xuất không ban hành bảng giá đất hằng năm, Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hơn 2.200 tỷ đồng… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.

Phát triển công trình cao tầng tại nội đô: Cần quy chế quản lý...

Những năm gần đây xuất hiện bùng nổ việc cải tạo, xây mới các công trình cao tầng khu vực lõi đô thị cũ tại các đô thị lớn.

Chuyên gia mách nước giúp nhà đầu tư ‘gặt quả ngọt’ từ thị trường...

Nhiều chuyên gia khẳng định nhà đầu tư sẵn tiềm lực, biết chớp thời cơ và lựa chọn được các dự án thực sự tiềm năng vẫn có thể thu hoạch được “mùa quả ngọt”.

Bất động sản mới nhất: Nhà đầu tư bấn loạn dò đỉnh và đáy...

Đã tới thời cơ có 1 không hai để đầu tư vào địa ốc, dự đoán thị trường 2023, sau Tết Nguyên đán, nên đầu tư vào phân khúc nào?… là những tin BĐS (BĐS) mới nhất.

70% người tiêu dùng có ý định mua bất động sản trong năm 2023

Kênh thông tin dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam Batdongsan.com.vn vừa công bố báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất...