Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Giá xăng dầu hôm nay 20/6: Dầu thô tiếp tục tăng, giá xăng tại...

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) gần đây dự báo sản lượng dầu ở khu vực Permian sẽ đạt mức cao kỷ lục trong tháng này.

Chi tiết các vùng tăng lương tối thiểu từ 1/7

Chính phủ quyết định tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/7, cùng đó là danh mục các địa bàn sẽ áp dụng mức lương mới.

Bình ổn giá xăng dầu: Bộ Công Thương đã có đề xuất phải giảm...

Đối với việc bình ổn giá xăng dầu, Bộ Công Thương đã có đề xuất phải giảm thuế, đặc biệt là thuế bảo vệ môi trường và một số loại thuế phí, khác. Đây là sự đánh đổi vì nếu giá xăng dầu tăng quá cao sẽ ảnh hưởng đến sản xuất trong nước.

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1-7-2022

Tại phiên họp về lương tối thiểu vùng của Hội đồng Tiền lương quốc gia diễn ra chiều 28-3, đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1-7-2022 cho người lao động tại doanh nghiệp.

Những tranh luận không hồi kết về lương tối thiểu

Có phiên họp về lương tối thiểu, 5 thành viên Tổng liên đoàn lao động bỏ về nhằm bày tỏ không đồng tình khi đại diện doanh nghiệp quyết giữ đề xuất chưa tăng lương.

Mỹ chính thức công bố lệnh cấm nhập khẩu dầu mỏ của Nga

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chính thức công bố lệnh cấm nhập khẩu dầu mỏ của Nga trong bối cảnh Moskva đang triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Giá dầu thế giới tiếp tục biến động mạnh do khủng hoảng Ukraine

Ngày 1-3, giá dầu thế giới một lần nữa tăng vọt, còn chứng khoán châu Âu và Mỹ sụt giảm sau khi các nhà đầu tư tiếp tục lo lắng về chiến dịch quân sự của Nga (nhà sản xuất dầu thô quan trọng) ở Ukraine.

Siêu giàu Việt Nam tăng vọt, ‘ông trùm’ số 1 lập kỷ lục mới

Những diễn biến trên thị trường quốc tế giúp tỷ phú Trần Đình Long, 'ông trùm' ngành thép, lập kỷ lục mới và có thể tiếp tục ghi nhận những bước tiến mạnh trong thời gian tới. Số người siêu giàu Việt Nam được dự báo tăng mạnh.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị giám sát về vấn đề...

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa gửi một số cơ quan của Quốc hội yêu cầu giám sát về tình hình cung ứng xăng dầu trong nước và Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Chủ tịch nước: ‘Không cách nào khác, phải bơm tiền ra nền kinh tế’

Chủ tịch nước cho biết, không cách nào khác, phải bơm tiền ra nền kinh tế để giải quyết việc làm cho người lao động, phục vụ tăng trưởng và phục hồi sau đại dịch.