Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Phát huy vai trò của kiều bào trong quảng bá và xây dựng thương...

Việc quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra thế giới là niềm tự hào của mỗi người dân, trong đó có hàng triệu kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài.

Chính thức thông qua Luật Tài nguyên nước (sửa đổi)

Chiều 27/11, với 468 đại biểu tán thành (chiếm 94,74 %) Quốc hội đã thông qua Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).

Đại biểu Quốc hội: Quan tâm đến mức sống của cán bộ, công chức...

Chiều 21/11, Quốc hội tiếp tục thảo luận về các báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2023.

Quốc hội ‘chốt’ mục tiêu tăng trưởng năm 2024; hoạt động đối ngoại gặt...

Chiều 9/11, với trên 90% đại biểu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ: Cần quan tâm đến lương giáo viên khi xây...

Chiều 7/11, dưới sự chủ trì và điều hành của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiếp tục tiến hành Phiên Chất vấn và trả lời chất vấn.

Đại biểu Quốc hội: Sửa đổi, bổ sung tiêu chí nông thôn mới bảo...

Chiều 30/10, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiếp tục thảo luận về các Chương trình mục tiêu quốc gia.

Đề nghị Nhật Bản xem xét đơn giản hóa thủ tục nhập cảnh cho...

Chiều 10/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Kamikawa Yoko đang thăm Việt Nam từ ngày 10-11/10.

Quảng cáo trên địa bàn TPHCM: Thực trạng, giải pháp và kinh nghiệm quốc...

Quy hoạch quảng cáo ngoài trời trên địa bàn TP được lập từ năm 2003, hiện nay đã có nhiều sự thay đổi về hình thức, phương tiện quảng cáo theo hướng hiện đại; nhu cầu quảng cáo phát sinh nhiều vị trí mới nên không còn phù hợp với sự phát triển của đô thị

Vua đầu bếp Christine Hà hướng dẫn trẻ em khiếm thị làm bánh Trung...

Một hoạt động đặc biệt trong chương trình Sứ giả nghệ thuật của Vua đầu bếp Christine Hà tại Việt Nam là cùng các trẻ em khiếm thị làm bánh Trung thu, món ăn truyền thống không thể thiếu của người dân Việt Nam trong lễ hội trăng rằm. Christine Hà đã hướng dẫn các bạn nhỏ khiếm thị làm món bánh Trung thu từ công thức của riêng chị với sự kết hợp đặc biệt các nguyên liệu Mỹ và Việt Nam như bí đỏ, quế, gừng, kem phôi mai trong chiếc bánh dẻo.

Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát...

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nêu rõ, Việt Nam sẵn sàng chia sẻ với Cuba về những khó khăn, thách thức do các lệnh cấm vận, hậu quả thiên tai cũng như các tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Trong nhiều diễn đàn khu vực và quốc tế, Việt Nam luôn có thông điệp kêu gọi chấm dứt cấm vận Cuba.