Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Hành trình từ hạt cà phê trên nông trại đến ly NESCAFÉ cho người...

Tham gia Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 từ ngày 10-14/3 tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, NESCAFÉ đã chia sẻ về hành trình hơn 10 năm bền bỉ đồng hành cùng người nông dân trồng cà phê trong hoạt động canh tác bền vững nhằm sản xuất ra những hạt cà phê chất lượng cao vì ly cà phê ngon cho người Việt.

Cây gạo cổ thụ ở Thái Bình trổ bông rực rỡ mỗi dịp tháng...

Cây gạo cổ thụ có hình dáng độc đáo, mỗi năm trổ bông đúng dịp vào tháng 3, thu hút ánh nhìn người đi đường.

Lịch nghỉ tháng 4/2023 với cán bộ, công chức, viên chức và người lao...

Trong tháng 4/2023, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại các công ty tư nhân thì được nghỉ bao nhiêu ngày?

Quảng Ninh: Nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2023

Chủ đề của Chiến dịch Giờ trái đất năm nay được chọn là “Tiết kiệm điện – Thành thói quen”. Đây cũng là thông điệp của Chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025.

Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, người lao động được nghỉ mấy ngày?

Dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 năm 2023 diễn ra sát nhau nên số ngày nghỉ được kéo dài hơn mọi năm. Theo đó, người lao động sẽ được nghỉ 5 ngày liên tục.

Đợt lạnh ở miền Bắc kéo dài đến khi nào?

Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh miền núi nước ta, từ nay đến chiều mai (13/3), nền nhiệt toàn miền sẽ giảm mạnh, kèm mưa dông, lốc sét.

Những nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

Họ là những nhà lãnh đạo không ngại phá vỡ rào cản và mở ra con đường riêng của chính mình, trở thành tấm gương cho thế hệ lãnh đạo phụ nữ tiếp theo.

Giá hoa tươi tăng mạnh trước dịp lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sát ngày 8/3, thị trường hoa tươi tại các thành phố lớn sôi động. Đặc biệt, hoa hồng đỏ đã tăng đến gấp 2 lần so với ngày thường.

8 loại rau củ, thực phẩm lên men tốt cho hệ tiêu hóa, duy...

Chuyên gia Nhật gợi ý thêm các loại rau củ như khoai lang, cà rốt cùng thực phẩm lên men như tương miso, sữa chua giúp cải thiện tình trạng khó tiêu, thúc đẩy tiêu hóa trơn tru.

Đoàn cứu hộ Việt Nam trao tặng Thổ Nhĩ Kỳ hai tấn hàng hóa...

Đoàn cứu hộ Việt Nam đã trao tặng toàn bộ số thiết bị y tế gồm thuốc cấp cứu, vật tư y tế... cho phía Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Cơ quan Ứng phó thảm họa và tình huống khẩn cấp của Thổ Nhĩ Kỳ.