Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Việt Nga: Bớt thời gian dành cho thế...

Mỗi cá nhân có thể bớt thời gian và tâm sức dành cho thế giới ảo để sống thêm với với gia đình thật của mình. Chúng ta đừng chỉ nỗ lực cho con một cuộc sống vật chất đủ đầy, mà hãy quan tâm hơn đến việc cho con một đời sống tinh thần đẹp đẽ.

Nhiều hoạt động tôn vinh người hiến máu tình nguyện trong năm 2022

Theo thông tin từ Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, thông điệp của “Ngày Quốc tế Người hiến máu” 14/6 năm nay là “Triệu trái tim – Chung nhịp đập, hiến máu cứu người”.

Hà Nội mở cao điểm đảm bảo ANTT chào đón SEA Games 31

Ngày 6/5, Ban Chỉ đạo 197 Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị "Mở đợt cao điểm tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng hưởng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31".

Những lễ hội nào sẽ diễn ra ở TP Hà Nội dịp SEA Games...

Sở Du lịch Hà Nội phối hợp các đơn vị liên quan, các địa phương tổ chức hàng loạt sự kiện với quy mô lớn nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch Hà Nội, kích cầu du lịch nội địa.

Độc đáo Lễ Hội Tái Sinh cùng những dư âm lắng đọng

Lễ Hội Tái Sinh lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong khuôn viên của Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, đã chạm đến trái tim của bao người qua những trải nghiệm độc đáo và đầy thử thách.

Hà Nội tuyên truyền cao điểm cho SEA Games 31

VHO-Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tổ chức đợt tuyên truyền cao điểm về SEA Games 31 trên hệ thống truyền thông, nền tảng số và màn hình Led thuộc cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị quản lý, vận hành, khai thác và đã được UBND thành phố cho phép hoạt động.

Lần đầu thấy phòng làm việc giản dị của Tổng Bí thư

Có lẽ lần đầu tiên nhiều người mới biết phòng làm việc của Tổng Bí thư qua tấm hình chụp ông chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt, một nơi làm việc thật đơn sơ và bình dị.

Để dân về quê đón Tết an toàn

Cần có sự thống nhất chỉ đạo và thực hiện việc chống dịch Covid-19 để người dân về quê đón Tết an toàn và cuộc sống trở lại bình thường.

Chủ tịch Chu Ngọc Anh: Hà Nội không bắn pháo hoa đêm giao thừa

Trên tinh thần để đảm bảo phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân… Hà Nội sẽ không bắn pháo hoa đêm giao thừa dịp Tết Nguyên đán 2022.

TP.HCM tiêm mũi 3 từ 10-12

TP.HCM sẽ là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai tiêm mũi 3 vắc xin ngừa COVID-19 kể từ ngày 10-12 này.