Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Năm Du lịch quốc gia 2023 chính thức khai mạc, góp phần đẩy nhanh...

Phát biểu tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề 'Bình Thuận - Hội tụ xanh', Phó Thủ tướng khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên, không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế.

Màn trình diễn sắc màu trước thềm khai mạc Năm Du lịch quốc gia...

Hơn 30 khinh khí cầu tham gia trình diễn tại bãi biển Đồi Dương, tỉnh Bình Thuận để chào đón Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề ‘Bình Thuận - Hội tụ xanh’.

Bình Thuận: Tưng bừng Ngày hội khinh khí cầu tại TP Phan Thiết

Ngày 24/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Phan Thiết tổ chức Ngày hội khinh khí cầu. Đây là hoạt động chào mừng sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2023 "Bình Thuận - Hội tụ xanh".

Năm Du lịch quốc gia 2023: Bình Thuận là nơi hội tụ và kết...

Chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia - Bình Thuận-Hội tụ xanh hứa hẹn mang tới cho người dân cả nước và du khách nước ngoài những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

Những điểm đến mới lạ ở Hàn Quốc mà không cần visa

Kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 đã đến rất gần, các tour nước ngoài miễn visa (thị thực) đang được du khách Việt Nam quan tâm nhiều hơn cả.

Trung Quốc mở cửa đón khách du lịch quốc tế

Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc công bố 60 quốc gia vào danh sách cho phép công dân được ghé thăm nước này thông qua các chuyến du lịch theo nhóm.

Hoa phong linh nhuộm vàng cả góc phố Hà Nội, thu hút đông đảo...

Tháng Hai về, dọc cung đường khu đô thị Park City (quận Hà Đông, Hà Nội) hoa phong linh nở rộ, khoe sắc vàng rực cả một góc trời.

Hà Nội được vinh danh là 1 trong 10 điểm đến đẹp nhất Đông...

Chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel của Canada vừa đề xuất Hà Nội là 1 trong 10 điểm đến đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

Khu vực châu Á-Thái Bình Dương sẽ đóng góp tích cực vào quá trình...

Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) kỳ vọng, du lịch quốc tế sẽ phục hồi 80%-95% trong năm 2023 so với mức trước dịch.

Khu di tích quốc gia đặc biệt Địa đạo Củ Chi dự kiến sẽ...

Sở Văn hóa và Thể thao đã phối hợp với Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, UBND huyện Củ Chi hoàn thành Báo cáo tóm tắt di sản địa đạo Củ Chi và chuyển đến Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL).