GIẢI BÓNG ĐÁ BẤT ĐỘNG SẢN HÒA LẠC LẦN THỨ III

2:27 - 04/04/22
0
241

Tiếp nối thành công của các giải đấu trước, giải bóng đá Bất động sản Hòa Lạc đã có tầm cỡ và tạo được những tiếng vang lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, bài bản của đơn vị tổ chức Ado Sport cùng với sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, hào hứng trong buổi lễ bốc thăm.

Vào sáng ngày thứ 18/3/2022, tại nhà hàng Sen Vàng, địa chỉ Thôn 7 – xã Phú Cát –  huyện Quốc Oai đã diễn ra buổi họp kỹ thuật “Giải bóng đá bất động sản Hòa Lạc lần thứ 3” năm 2022. Tới dự buổi lễ có các khách mời, nhà tài trợ, các thành viên trong ban tổ chức và đặc biệt có sự góp mặt của các đội bóng tham dự giải.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các Nhà tài trợ và các đội bóng tham gia giải đấu

Phát biểu tại buổi  lễ, ông Nguyễn Văn Hưng – Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “ Chúng tôi rất vui vì đã tạo ra một sân chơi vui vẻ, lành mạnh, đặc biệt để kết nối các nhà đầu tư, các sàn, văn phòng giao dịch bất động sản trong khu vực, nhằm giao lưu cùng phát triển, hơn nữa là nâng tầm bất động sản khu vực Hòa Lạc nói riêng và cả nước  nói chung, với mong muốn biến đất Hòa Lạc trở thành một nơi ước đến, chốn mong về của các nhà đầu tư, xứng đáng với tầm cỡ của thành phố vệ tinh từ con người cho tới thổ nhưỡng”.

Ông Nguyễn Văn Hưng – Trưởng BTC giải đấu, chủ tịch tập đoàn Ado Group.

Buổi lễ đã diễn ra với không khí hào hứng, các lãnh đội sôi nổi thảo luận để cùng xây dựng một giải đấu thành công, chuyên nghiệp.

Giải đấu năm nay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, tài trợ từ các sàn giao dịch BDS trong khu vực, phải kể đến đó là nhà tài trợ kim cương Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại BĐS Tuấn Linh, nhà tài trợ vàng Nhà hàng Gold Star, nhà hàng Sen Vàng, nhà tài trợ bạc Văn phòng bất động sản Happy Land, Công ty cổ phần đầu tư Đất Việt 24h cùng các đơn vị đồng hành cho giải đấu đó là Chi nhánh MB BANK Xuân Mai, văn phòng bất động sản Quốc Chung.

Các nhà tài trợ giải bất động sản Hòa Lạc lần thứ 3

Là một người đam mê phong trào, đặc biệt là bóng đá, không dấu được những cảm xúc, ông Vũ Minh Tuấn- Giám đốc công ty BDS Tuấn Linh, đại diện cho các nhà tài trợ cũng có những trải lòng: “ Bản thân tôi là người rất đam mê bóng đá, khi biết đến giải đấu dành riêng cho giới bất động sản tôi rất vui và hào hứng. vì vậy với mong muốn được khơi nguồn cảm hứng cho các sàn khác, tôi đã quyết định tài trợ cho giải đấu lần này, chiếc Cup mang tên Tuấn Linh cũng thay lời chúng tôi muốn cảm ơn tới các đối tác, cảm ơn đơn vị tổ chức Ado Sport, dẫu biết chỉ là những đóng góp nhỏ cho giải đấu, nhưng tôi hy vọng sẽ nó sẽ là niềm khích lệ, tạo được một nguồn năng lượng lớn về tinh thần cho một sân chơi đầy ý nghĩa của giới bất động sản chúng ta, một lần nữa tôi xin chúc cho các đồng nghiệp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, chúc các đội bóng thi đấu thành công”.

Ông Vũ Minh Tuấn- Chủ tịch sàn BDS Tuấn Linh, nhà tài trợ kim cương phát biểu tại buổi họp

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng tham gia, tất cả các đội bóng đều đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội, kết quả bốc thăm chia bảng xác định, bảng A gồm các đội: Đất Việt 24h, Royal Hoiding, Tuấn Linh Group, Rover Group. Bảng B gồm chủ nhà Ado Land, BDS Quốc Chung, T- Group, Trương Gia Home, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, sau khi kết thúc sẽ chọn ra 2 đội bóng có thành tích cao để thi đấu vòng  bán kết. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các buổi  chiều thứ 4 và thứ 6  hàng tuần trên sân vận động  Ado Group, địa chỉ thôn 7 xã Phú Cát, huyện Quốc Oai và được livetreams trực tiếp trên kênh fanpage thể thao Ado Sport.

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ MAI PHỤ

Mai Phụ là một xã ven biển thuộc phía Nam của huyện Lộc Hà, Tỉnh Hà Tĩnh có tổng diện tích 605.44ha với 10 Chi bộ, 7 thôn với 1.593 hộ và 6.262 nhân khẩu.

Năm 2021, dưới sự quan tâm của Tỉnh, huyện, của các tổ chức, cá nhân, xã Mai Phụ đã đạt được nhiều thành tích to lớn: Kinh tế – xã hội phát triển, quốc phòng an ninh được giữ vững, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được củng cố tăng cường, chính trị ổn định. Năng suất sản xuất nông nghiệp vượt kế hoạch được giao, sản lượng nuôi trồng, đánh bắt thuỷ hải sản năm 2021 đạt 3.500 tấn (đạt 120% kế hoạch). Tổng thu ngân sách Nhà nước năm 2021 đạt 29,3 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch tổng dự toán thu ngân sách Nhà nước cả năm. Thu ngân sách trên địa phương 18 tỷ đồng, đạt 101% kế hoạch. Công tác quản lý Nhà nước về Y tế trên địa phương được tăng cường, việc chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng được chú trọng. Văn hóa – thông tin được chủ động triển khai tốt, kịp thời thông tin tuyên truyền về các hoạt động văn hóa, các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước pháp luật. Công tác chính sách xã hội được quan tâm. Đã huy động được 560 suất quà với tổng số tiền là 352.000.000đ từ các tổ chức, cá nhân, con em xa quê tặng quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết và mưa lũ ngập lụt có hoàn cảnh khó khăn.

Dù là một xã nhỏ và ngay vùng ven biển, xuất phát từ một nền nông nghiệp, kinh tế khó khăn, nhưng trong những năm gần đây UBND Xã Mai Phụ đã luôn nỗ lực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và đã đạt được kết quả to lớn, được Nhà nước, các Bộ nghành trung ương, Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân Tỉnh tặng Bằng khen và nhiều phần thưởng cao quý khác. Từ năm 2016 – 2018, UBND Xã Mai Phụ luôn đạt được danh hiệu thi đua Tập thể Lao động tiên tiến và Danh hiệu AH LLVT nhân dân; được nhận giấy khen của UBND huyện, Bằng khen của Bộ Công an…

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid đối với UBND Xã Mai Phụ, nhưng với những cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tiễn, xã Mai Phụ đã bứt phá vươn lên và đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi, trong đó nổi bật là: Xã Mai Phụ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; Đảng bộ được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh; nhân dân và cán bộ xã được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; MTTQ, các đoàn thể đều được tỉnh và Trung ương tặng Bằng khen. Năm 2022 đã đến, UBND Xã Mai Phụ quyết tâm cố gắng và nỗ lực đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa, phấn đấu từng ngày để xây dựng một xã giàu mạnh và phát triển, hướng tới xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu/..

Quảng cáo