Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Gameshow mới của VTV3 tôn vinh giá trị gia đình

Một khách sạn sang trọng với không gian vui vẻ và gần gũi, các set thực đơn chứa đựng nhiều cảm xúc, những câu chuyện ít được chia sẻ cùng món quà tặng khiến người nhận rưng rưng... Gameshow mới Khách sạn 5 sao - nơi người chơi thoải mái thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình sẽ lên sóng VTV3 từ 12h00 Chủ nhật ngày 3/7 cùng khách mời "mở hàng" là hai anh em Phan Anh-Tuấn Tú.

Rộn ràng sắc Xuân tại Chương trình nghệ thuật Xuân Quê hương 2021

Tối 4/2 (tức 23 tháng Chạp năm Canh Tý) tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Quê hương 2021, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 và nền tảng kỹ thuật số VTVgo, vtv.vn

Video: NSND Lê Khanh, Hồng Vân đọc rap chúc Tết

NSND Lê Khanh, Hồng Vân và Kaity Nguyễn cùng xuất hiện trong MV “Tết Vương Giả”, hai nghệ sĩ đọc rap chúc Tết khiến khán giả thích thú.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình “Hào khí Việt Nam –...

Ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Quốc Bảo, nghệ sĩ Quang Thọ cùng các diễn viên, vũ đoàn đã hội tụ tại chương trình “Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh” được diễn ra vào tối 21/1.