Dự án Vega City Nha Trang công bố đối tác chiến lược hàng đầu

Ngày 28/01/2021, Tập đoàn KDI Holdings đã tổ chức lễ ký kết công bố các đối tác chiến lược của dự án Vega City Nha Trang.

Theo đó, công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản Realhomes (Realhomes) và công ty CP tập đoàn đầu tư Newstargroup (Newstargroup) sẽ trở thành đại lý môi giới độc quyền nhà phố thương mại của dự án.

Cùng với đó, Phoenix Property và Vega Entertainment ra mắt với vai trò là hai công ty thành viên thuộc tập đoàn KDI Holdings tham gia tư vấn phát triển dự án và khai thác các hoạt động giải trí.

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Chủ Đầu tư dự án Vega City Nha Trang, ông Lê Minh Tâm – Tổng Giám Đốc công ty CP Vega City. Ông Tâm chia sẻ: “KDI Holdings là tập đoàn uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cùng tầm nhìn dài hạn, chúng tôi xác định trọng tâm đầu tư là lĩnh vực bất động sản. Vega City Nha Trang là tinh hoa tâm huyết của chúng tôi và cũng là dự án được định hướng tiên phong khai thác nền kinh tế đêm tại Nha Trang.

KDI Holdings kiến tạo mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm văn hoá, từ đó tạo đòn bẩy thành công trong đầu tư bất động sản du lịch nói chung và giá trị khác biệt của KDI Holdings nói riêng. Sự quy tụ mạng lưới những đối tác lớn thể hiện tầm vóc của dự án cũng như quyết tâm của KDI Holdings. Chúng tôi tin chắc dự án sẽ mang đến thị trường những trải nghiệm khác biệt bởi sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm cùng nhiều chính sách hấp dẫn”.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Vega City Nha Trang thông qua việc ra mắt 2 đại lý môi giới độc quyền nhà phố thương mại (Shophouse) của dự án là Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất Động Sản RealHomes (Khu vực miền Bắc) và Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư NewstarGroup (Khu vực miền Nam).

Được biết, cả Realhomes và Newstargroup đều là đối tác bán hàng uy tín của những dự án lớn đến từ các chủ đầu tư tên tuổi như Vingroup, Sungroup,… đạt nhiều thành tựu đáng kể và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường bởi nhiều giải thưởng uy tín.

Realhomes hiện có chi nhánh rộng khắp trên cả nước từ Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng, Phú Quốc…Đơn vị này được vinh danh trở thành đối tác kinh doanh xuất sắc của Vingroup và Sungroup; đại lý tiêu biểu năm 2017 – 2018 của Sungroup; lọt top 3 đại lý xuất sắc Sun Premier Village Hạ Long Resort; đại lý dẫn đầu thị trường Hạ Long năm 2019 – 2020.

Dự án Vega City Nha Trang công bố đối tác chiến lược hàng đầu - 1

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa đại diện CĐT Công ty CP Vega City, Công ty Phoenix Property và Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản Realhomes (Realhomes)

Bên cạnh đó, với 15 chi nhánh và hơn 800 nhân viên trên toàn quốc, Newstargroup đã nhận được hàng loạt giải thưởng cao quý như “Thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN” “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019 và trong năm 2020”, công ty đã lọt top 3 đại lý xuất sắc nhất tháng 12/2020 của tập đoàn Sungroup.

Dự án Vega City Nha Trang công bố đối tác chiến lược hàng đầu - 2

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa đại diện CĐT Công ty CP Vega City, Công ty Phoenix Property và Công ty CP tập đoàn đầu tư Newstargroup (Newstargroup)

Những “cánh tay nối dài” mang tầm nhìn chiến lược

Không chỉ thể hiện tầm vóc qua việc kí kết với những tên tuổi tầm cỡ trong nước và trên thế giới như Huyndai Engineering & Construction, Meliá Hotels International, Accor Hotels, Rosewood Hotel Group…

KDI Holdings còn công bố 2 công ty thành viên là công ty Phoenix Property – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của dự án và Vega Entertainment – đơn vị khai thác các hoạt động giải trí.Phoenix Property là đơn vị quy tụ những nhân sự tài năng, từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của những tập đoàn hàng đầu như Vingroup, Sungroup, CBRE.

Trong khi đó công ty Vega Entertainment đang là đơn vị đại diện cho Tập Đoàn KDI Holding để đề xuất với tỉnh Khánh Hoà cho thí điểm triển khai mô hình kinh tế đêm tại Nha Trang và nhận được sự ủng hộ của các cơ quan quản lý Nhà nước.

Đồng thời, đây cũng là đơn vị sẽ triển khai show diễn Vega Show tại nhà hát thuộc dự án. Vega Entertainment cũng quy tụ ê kíp lừng danh, từng tham gia dàn dựng, sáng tạo, vận hành và kinh doanh nhiều show diễn thành công trong nước và thế giới như Ký ức Hội An, Làng Tôi, À Ố, Tehda…

Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám đốc công ty Vega Entertainment cho biết: “Là một đơn vị dày dạn kinh nghiệm, Vega Entertainment rất am hiểu thị hiếu của khách hàng du lịch nói chung và tại Nha Trang nói riêng.

Chúng tôi sẽ mang đến Vega City Nha Trang một show diễn cực kì độc đáo, vừa khai thác vẻ đẹp văn hoá dân gian của Việt Nam, vừa tiếp bằng cận phương thức và ngôn ngữ nghệ thuật đương đại, tạo ra chất lượng thẩm mỹ cao, phù hợp cả trong nước và quốc tế. Vega Entertainment hứa hẹn là một mảnh ghép quan trọng kết nối giá trị truyền thống và hiện đại, tạo nên một Vega City Nha Trang đầy sức hút trong tương lai không xa”.

Những bước đi mang tầm nhìn chiến lược dài hạn này là nền tảng tạo nên sự bứt phá và cũng là lời cam kết mạnh mẽ của KDI Holdings với quyết tâm kiến tạo một không gian nghệ thuật đẳng cấp, một thành phố của ánh sáng và lễ hội sôi động suốt bốn mùa, đưa ngọn đuốc Kinh Tế Đêm thắp sắng vùng đất cực Bắc của Nha Trang.

Nguồn:https://vtc.vn/du-an-vega-city-nha-trang-cong-bo-doi-tac-chien-luoc-hang-dau-ar594617.html

Trả lời