Quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Hội chợ cơ khí, thiết bị điện-điện tử tại Ấn Độ

Thương vụ – Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã tổ chức gian hàng triển lãm trực tuyến tại Hội chợ hàng cơ khí, máy móc thiết bị, điện-điện tử và công nghệ quốc tế lần thứ 24 tại Ấn Độ (IETF 2021).
Quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Hội chợ cơ khí, thiết bị điện-điện tử tại Ấn Độ
Hội chợ IETF 2021 được tổ chức tại Ấn Độ.

Công ty Rạng Đông; Tập đoàn Sơn Hà và Công ty TNHH MTV tổ hợp cơ khí Thaco Chu Lai đã tham gia quảng bá và giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ.

Đây là triển lãm hàng đầu về công nghệ và máy móc thiết bị, điện tử, hàng cơ khí, thiết bị điện do Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) tổ chức hai năm một lần kể từ năm 1975 đến nay.

IETF 2021 tập trung trưng bày và triển lãm máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong các lĩnh vực về kiểm soát môi trường và ô nhiễm nguồn nước, không khí; giải pháp hậu cần hiện đại; công nghệ chế tác kim loại và luyện kim; công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản; tòa nhà thông minh; tự động hóa; điện hóa lỏng; công nghệ in 3D và các công nghệ liên quan khác.

Quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Hội chợ cơ khí, thiết bị điện-điện tử tại Ấn Độ
Các gian hàng được trưng bày tại Hội chợ.

Bên cạnh Hội chợ IETF diễn ra đồng thời hội chợ về trí tuệ nhân tạo, sức khỏe & công nghệ y tế; các giải pháp di động trong tương lai và công nghệ trò chơi.

Ngoài gian hàng của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn Ấn Độ trên lĩnh vực công nghệ và máy móc của Ấn Độ, hội chợ có sự tham dự của doanh nghiệp đến từ các nước Hà Lan, Đức, Romania, Bungari, Hàn Quốc, Malaysia và Việt Nam.

Tại Hội chợ, Công ty Bóng đèn và phích nước Rạng Đông đã quảng bá các sản phẩm đèn bắt cá, phích giữ nhiệt. Tập đoàn Sơn Hà quảng bá các sản phẩm gia dụng, bình nóng lạnh, bồn nước, các sản phẩm ống thép không gỉ. Thị trường Ấn Độ đóng góp khoảng 30% tổng doanh thu xuất khẩu của Sơn Hà.

Quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Hội chợ cơ khí, thiết bị điện-điện tử tại Ấn Độ
Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ.

Công ty TNHH MTV tổ hợp cơ khí Thaco Chu Lai đã quảng bá, giới thiệu các sản phẩm cơ khí chính xác, phụ tùng ô tô-xe máy. Sản phẩm trưng bày tại hội trợ trực tuyến được đăng tải mô tả thông tin, công dụng của sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng, và video giới thiệu công ty và sản phẩm.

Hội chợ sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 24/3, trong thời gian hội chợ diễn ra các hội nghị – hội thảo chuyên đề, giao thương trực tuyến, các buổi giới thiệu về công nghệ, kỹ thuật mới.

Doanh nghiệp Việt Nam muốn quảng bá hàng hóa, sản phẩm đề nghị tiếp tục liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ qua email in@moit.gov.vn.

Nguồn:https://baoquocte.vn/quang-ba-hang-hoa-viet-nam-tai-hoi-cho-co-khi-thiet-bi-dien-dien-tu-tai-an-do-138380.html

Trả lời