Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Giá vàng hôm nay 28/6, Giá vàng bất ngờ ‘quay xe’, đòn giáng của...

Giá vàng hôm nay 28/6 bất ngờ đảo chiều giảm khi Mỹ công bố doanh số bán nhà tháng 5. Trước đó, vào lúc đầu giờ, giá vàng thế giới tăng do đồng USD suy yếu và những lo ngại về kinh tế vẫn tồn tại. Lệnh cấm nhập khẩu vàng từ Nga của 4 nước G7 cũng hỗ trợ giá kim loại quý ở một mức độ nhất định. Vàng SJC tăng.

Giá vàng hôm nay 20/6: Mỹ suy thoái, giá vàng tăng

Giá vàng thế giới dự báo tăng giá trong ngắn hạn trước nguy cơ suy thoái của nền kinh tế Mỹ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục tăng lãi suất.

Giá vàng hôm nay 17/6: Tăng mạnh trước những bất ổn của thị trường...

Thị trường tài chính toàn cầu đang tồn tại nhiều vấn đề bất ổn khiến nhu cầu trú ẩn an toàn của giới đầu tư tăng cao.

Giá vàng hôm nay 14/4: USD tăng nhanh, vàng tiếp tục lên cao

Giá vàng hôm nay 14/4 trên thị trường quốc tế tiếp tục lên cao cho dù đồng USD cũng tăng mạnh so với các đồng tiền khác. Lạm phát cao kỷ lục khiến dòng tiền tìm đến các kênh đầu tư an toàn.

Giá vàng hôm nay 16/3: Giá vàng lao từ đỉnh xuống đáy, mua vàng...

Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 16/3 tiếp tục lao dốc từ mức đỉnh, giảm hơn 1% trong phiên giao dịch chiều qua, xuống mức thấp nhất trong hai tuần. Bị chi phối bởi lợi suất trái phiếu Mỹ tăng vọt, triển vọng Fed nâng lãi suất và xung đột Nga-Ukraine hạ nhiệt dần, giá vàng đang chịu nhiều sức ép tụt dốc không phanh. Chuyên gia nói gì về thời điểm bắt đáy?

Giá vàng hôm nay Tuần tăng sốc nhưng người mới mua đều lỗ

Giá vàng tăng lên mức kỷ lục nhưng sau đó cũng quay đầu đi xuống sâu và hầu như không thay đổi so với cuối tuần trước.

Giám đốc ôm 2,6 tỷ đồng mua vàng Thần tài tặng nhân viên

Theo tiết lộ của một đơn vị kinh doanh vàng, một giám đốc doanh nghiệp đã mua 43 cây vàng loại đồng vàng con hổ để tặng nhân viên trong ngày Thần tài.

Giá vàng hôm nay 3/3: Giá vàng thế giới liên tiếp dò đáy, đối...

Giá vàng thế giới có lúc rơi xuống còn 1.716,5 USD/ounce trong ngày hôm qua, tiếp tục bốc hơi hơn 40 USD/ounce trong một...

Hôm nay (2/3), giá vàng trong nước cao hơn thế giới 7,5 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước hiện đang bất thường khi cao hơn giá vàng thế giới tới 7,5 triệu đồng/lượng. Chuyên gia nhận định, mua vàng thời điểm này là rủi ro cực lớn.

Giá vàng trong nước và thế giới cùng giảm

Giá vàng SJC giảm nhẹ trong khi vàng thế giới vẫn tiếp tục lao dốc. Giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,8 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.