Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Giá vàng hôm nay 24/11: Giá vàng vẫn chịu áp lực, nhà đầu tư...

Giá vàng hôm nay 24/11 đang có sự điều chỉnh sau mức tăng 10% ghi nhận được trong nửa đầu tháng 11. Các nhà phân tích cho rằng, giới đầu tư nên trung lập với kim loại quý trong thời gian tới.

Giá vàng hôm nay 23/11: Giá vàng khởi động một đợt phục hồi mới,...

Giá vàng hôm nay 23/11 tăng nhờ đồng USD giảm. Sự chững lại trong đà phục hồi của USD đang mang đến cho vàng cơ hội tìm được chỗ đứng vững chắc hơn xung quanh mức 1.700 USD/ounce ở thời điểm hiện tại.

Giá vàng hôm nay 21/11: Giá vàng ‘hãm phanh’, Fed ‘hiếu chiến’ kim loại...

Giá vàng hôm nay 21/11 "hãm phanh" đà khởi sắc khi trải qua một tuần khi không có nhiều thông tin mới. Chuyên gia nhận định, những người đầu cơ vàng sẽ cần thận trọng trong tuần tới do tâm lý thị trường không thể đưa ra bất kỳ định hướng rõ ràng nào cho giá trong thời gian tới.

Giá vàng hôm nay 17/11: Giá vàng khởi sắc, sẽ ‘bay thẳng’ tới mốc...

Giá vàng hôm nay 17/11 giữ đà tăng khi đồng USD đang bị “cá mập” bán tháo và không ngừng lao dốc. Yếu tố lớn nhất hỗ trợ xu hướng tăng mới của vàng chính là sự thay đổi kỳ vọng của nhà đầu tư về chính sách tiền tệ của Fed.

Giá vàng hôm nay 16/11: Giá vàng tiến sát ngưỡng 1.800 USD, tín hiệu...

Giá vàng hôm nay 16/11 tiếp tục vọt lên mức cao nhất trong ba tháng, do USD xuống giá, khi tia hy vọng Fed sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất lại lóe lên. Khả năng duy trì các mức hỗ trợ quan trọng mới của kim loại quý có thể cho thấy sự thay đổi cơ bản về giá trong dài hạn.

Giá vàng hôm nay 15/11, Giá vàng bị ‘nuốt chửng’, liên tiếp gặp cơn...

Giá vàng hôm nay 15/11, Giá vàng thế giới giảm gần 1% do chịu áp lực của đồng USD. Động thái “diều hâu” của Fed sẽ hỗ trợ đồng bạc xanh và là một cơn gió ngược cho vàng. Ngành khai thác kim loại quý này đang gặp nguy, nhận định sốc về giá vàng 2023. Vàng SJC một mình một chợ.

Giá vàng hôm nay 14/11: Giá vàng thế giới leo đỉnh, tâm lý tăng...

Giá vàng hôm nay 14/11 tăng hơn 5% vào cuối tuần qua, khi giá thị trường giữ mức hỗ trợ vững chắc trên 1.750 USD/ounce. Giá vàng SJC trong nước không có nhiều thay đổi trong tuần, nhưng so với đầu tháng 11 đã tăng 550.000 đồng/lượng, nhưng đầu tư kiểu gì cũng không thấy lãi?

Giá vàng hôm nay 10/11: Giá vàng khẳng định giá trị dù bị nhà...

Giá vàng hôm nay 10/11 rời khỏi mức cao nhất một tháng, giảm nhẹ nhưng vẫn giữ được ngưỡng quan trọng 1.700 USD/ounce. Theo chuyên gia, khi các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư lớn khác "tránh xa" kim loại quý thì thực tế, các ngân hàng trung ương đã tích cực mua vàng. Điều này sẽ chứng tỏ giá trị của kim loại quý này trên thị trường.

Giá vàng hôm nay 7/11: Giá vàng vào vùng tích cực, nhà đầu tư...

Giá vàng hôm nay 7/11 trong vùng tích cực khi kim loại quý tăng vọt hơn 50 USD trong phiên giao dịch cuối tuần trước. Tuy nhiên, một số chuyên gia lưu ý rằng, kim loại quý vẫn còn một số việc phải làm để đảo ngược xu hướng giảm kéo dài nhiều tháng.

Giá vàng hôm nay 3/11: Giá vàng nối đà tăng, ‘tay to’ mua kỷ...

Giá vàng hôm nay 3/11 tiếp nối đà tăng giữa bối cảnh đồng USD suy yếu, giúp các mặt hàng được định giá bằng đồng tiền này bớt đắt đỏ hơn. Các ngân hàng trung ương mua vàng đạt kỷ lục trong quý III, tăng 300% so với cùng kỳ năm trước.