Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân tới Dubai tham dự COP28 và...

Dự kiến trong chương trình công tác tại UAE, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ dự, phát biểu tại các hội nghị, diễn đàn, phiên thảo luận quan trọng trong khuôn khổ COP28; tiếp xúc song phương với lãnh đạo các nước, tổ chức quốc tế. Cùng với đó, Thủ tướng Chính phủ sẽ có các hoạt động song phương với UAE.

Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Fukuoka xúc tiến hợp tác vào các tỉnh...

Trong thời gian thăm tỉnh Fukuoka, ngày 29/11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tiếp Thống đốc tỉnh Fukuoka và Lãnh đạo một số địa phương khu vực Kyushu như tỉnh Nagasaki, Miyazaki, Saga, Kagoshima.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phát biểu tại Quốc hội Nhật Bản

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức tới Nhật Bản, ngày 29/11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến thăm và phát biểu diễn văn chính sách tại Quốc hội Nhật Bản, cơ quan lập pháp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á.

Chủ tịch nước: Mỗi người Việt Nam ở nước ngoài cần tiếp tục giữ...

Sau khi kết thúc các hoạt động tại Tokyo, chiều nay, 29/11 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam lên đường đi thăm Fukuoka, Nhật Bản.

Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV: Thông qua 7 luật, 8 nghị...

Sáng 29/11, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Hôm nay 29/11, Quốc hội thông qua nghị quyết áp dụng thuế tối thiểu...

Hôm nay ngày 29/11, Quốc hội tiếp tục họp tại hội trường, thông qua nghị quyết áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu từ đầu năm 2024 và họp phiên bế mạc.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân đến thủ đô Ankara,...

Tối 28/11 theo giờ địa phương (rạng sáng 29/11 giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Esenboga của Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 28-30/11.

Đưa quan hệ Việt Nam-Nhật Bản sang một trang sử mới, với tầm nhìn...

Tối ngày 28/11, tại Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân Phan Thị Thanh Tâm cùng Hoàng thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko tham dự lễ kỷ niệm.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân hội kiến Nhà vua và...

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cảm ơn về những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc mà Nhà vua, Hoàng hậu, cũng như các thành viên Hoàng gia Nhật Bản đã dành cho nhân dân Việt Nam và mối quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Chủ tịch nước và Phu nhân cùng quan chức Nhật Bản thưởng thức bánh...

Sáng 28/11, trong không gian đậm chất Việt Nam tại con phố nhỏ ở Thủ đô Tokyo, với những chiếc nón lá, những cành hoa sen, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng Thống đốc Tokyo và một số quan chức của Nhật Bản đã thưởng thức bánh mì, mì Quảng, cafe Việt…