Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Việt Nga: Bớt thời gian dành cho thế...

Mỗi cá nhân có thể bớt thời gian và tâm sức dành cho thế giới ảo để sống thêm với với gia đình thật của mình. Chúng ta đừng chỉ nỗ lực cho con một cuộc sống vật chất đủ đầy, mà hãy quan tâm hơn đến việc cho con một đời sống tinh thần đẹp đẽ.

Thí sinh cần lưu ý gì trong kỳ thi lớp 10 THPT tại Hà...

Trong hai ngày 18-19/6, hơn 106.000 thí sinh tại Hà Nội sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022. Các em sẽ tham gia ba bài thi Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn giải trình việc tăng giá học phí, sách giáo...

Chiều 1-6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Kim Sơn được mời phát biểu giải trình trước Quốc hội về các nội dung đại biểu nêu liên quan đến tăng giá sách giáo khoa, tăng học phí.

Học phí đại học sẽ tăng mạnh

Hàng loạt trường đại học công bố mức học phí dự kiến áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2022 tăng so với năm học trước. Đặc biệt tại các trường công bắt đầu triển khai cơ chế tự chủ, mức học phí tăng mạnh.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đảm nhiệm thêm trọng trách

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định số 574/QĐ-TTg ngày 11/5/2022 thành lập Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2022 - 2026. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm Chủ tịch Hội đồng.

Tin sáng 14-4: Sáng nay tiêm vắc xin cho trẻ 5 đến dưới 12...

Quảng Ninh tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ đầu tiên trên cả nước; đã có 350.000 người được cấp hộ chiếu vắc xin; chứng khoán đỏ lửa trong các phiên cuối tuần qua và đầu tuần này do tác động của "tin đồn", làm sao để không trở thành con mồi?

Chủ tịch Hà Nội: Phát triển giáo dục chất lượng cao, ngang tầm khu...

Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh kiến nghị TP và Bộ GD&ĐT thành lập một tổ công tác chung để hỗ trợ TP, trong đó có thu hút nguồn lực, phát triển GD&ĐT chất lượng cao.

Hà Nội: F0 tăng sau hơn 1 tuần học trực tiếp, lãnh đạo trường...

Sau hơn 1 tuần học sinh Hà Nội được đi học trực tiếp, nhiều trường ghi nhận số ca F0 tăng cao. Vậy cần làm gì để học sinh trở lại trường an toàn trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp?

Trẻ tiểu học và lớp 6 ngoại thành Hà Nội trở lại trường

Hơn 500.000 học sinh ngoại thành Hà Nội sáng nay đến trường, kết thúc hơn 9 tháng ở nhà, học online.

Chuyện giờ mới kể từ trung tâm ICU

Tôi muốn những câu chuyện của chúng tôi, của các phòng ICU được nhiều người biết, để mọi người hiểu rằng bệnh này thật sự đáng sợ, nạn dịch này thật sự đe dọa không chỉ bản thân chúng ta mà cả nước chúng ta', bác sĩ Trần Xuân Sáng tâm sự