Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

2.000 lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu thế giới dự Hội nghị Thượng...

Từ ngày 14-16/11, tại Trung tâm Hội nghị Moscone, San Francisco, Hoa Kỳ đã diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2023 với sự tham dự của gần 2.000 lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu thế giới và khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tổ chức quốc tế, viện nghiên cứu và trường Đại học trong khu vực.

APEC 2023: Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Tọa đàm kết nối doanh...

Chiều nay, 16/11 theo giờ địa phương, tại San Francisco, nhân chuyến tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2023, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã dự và phát biểu tại Tọa đàm bàn tròn kết nối doanh nghiệp và địa phương Việt Nam-Hoa Kỳ.

Khai mạc Diễn đàn Truyền thông ASEAN lần thứ 7

Ngày 31/10, Diễn đàn Truyền thông ASEAN (AMF) lần thứ 7 đã khai mạc tại trụ sở Ban Thư ký ASEAN ở thủ đô Jakarta của Indonesia.

Các đại biểu tham dự Đại hội đồng IPU 147 đánh giá cao ý...

Đoàn Việt Nam có 4 đại biểu Quốc hội đã tham dự tất cả các hoạt động của Đại hội đồng IPU 147 một cách tích cực.

Tăng cường nhận thức của thanh niên về Cộng đồng Văn hóa – Xã...

Cộng đồng Văn hoá – Xã hội ASEAN mang một ý nghĩa đặc biệt khi đặt người dân là trung tâm, phục vụ cho người dân.

Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học quân sự

Trong chương trình thăm chính thức Trung Quốc và dự Diễn đàn Hương Sơn Bắc Kinh lần thứ 10, Đại tướng Phan Văn Giang có nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học quân sự Việt Nam-Trung Quốc.

Điện mừng Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Bờ Biển Ngà

Nhân dịp ông Robert Beugré Mambé được bổ nhiệm làm Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Bờ Biển Ngà, ngày 23/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện mừng.

Diễn đàn hợp tác quốc tế Vành đai và Con đường BRI: Lịch sử,...

Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế BRI lần thứ hai có sự tham dự của đại biểu từ 190 quốc gia và tổ chức quốc tế, trong đó có nguyên thủ, người đứng đầu chính phủ của 36 quốc gia. (Nguồn: BRI Portal)

Chủ tịch nước dự BRF: Đóng góp tiếng nói của Việt Nam trong thúc...

Đại sứ Phạm Sao Mai nhận định, chuyến công tác tới Trung Quốc của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện sự coi trọng cao độ, ưu tiên hàng đầu của Đảng, Nhà nước trong việc phát triển quan hệ với Trung Quốc cũng như thể hiện sự hoan nghênh, coi trọng đối với các sáng kiến kết nối, trong đó, có BRI.

Việt Nam-Nhật Bản hội tụ đầy đủ các điều kiện để đưa quan hệ...

Chiều 10/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tiếp xã giao Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Kamikawa Yoko đang thăm Việt Nam.