Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế, mang những giải...

Ngày 21/11, Pharma Group, đại diện cho tiếng nói của ngành dược phẩm phát minh và là đối tác tích cực trong việc hỗ trợ xây dựng chính sách của Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn đổi mới sáng tạo trong y tế lần thứ nhất - một sự kiện đột phá để kết nối cộng đồng y tế, chính phủ, doanh nghiệp, học viện, các chuyên gia hàng đầu thế giới, và hơn thế nữa.

Lợi ích không ngờ của việc tập thể dục đối với bệnh nhân ung...

Tạp chí JAMA Network Open vừa công bố kết quả nghiên cứu cho biết việc tập thể dục với cường độ vừa phải có thể giúp giảm tới 60% nguy cơ tử vong đối với những người từng bị ung thư vú.

Số trẻ nhập viện do virus Adeno tăng nhanh gây lo ngại, cha mẹ...

Cha mẹ cần lưu ý những điều này trong bối cảnh trẻ nhập viện do Adenovirus tăng nhanh.

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA

Hiện bệnh đậu mùa khỉ chưa lây lan nhanh, tuy nhiên theo các chuyên gia nếu không có biện pháp chủng ngừa kịp thời, có thể bùng phát thành dịch trong thời gian tới.

Sáng 15/6: Biến thể phụ BA.4, BA.5 của Omicron gia tăng tại một số nước,...

Bộ Y tế cho biết hiện gần 9,6 triệu người mắc COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi; Liên tiếp nhiều ngày không ghi nhận F0 tử vong; Biến thể phụ BA.4, BA.5 của Omicron gia tăng tại một số nước, Bộ Y tế chủ động bám sát diễn biến tình hình dịch...

Chủ tịch Hà Nội đề nghị tháo gỡ thủ tục cách ly F1, xác...

Phát biểu tại phiên họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống Covid-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị tháo gỡ thủ tục, hướng dẫn đối với cách ly F1, xác nhận F0.

Điều tra nhân tình người mẹ trong vụ bé gái bị đinh găm vào...

Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, nhân tình của người mẹ trong vụ bé gái 3 tuổi bị găm 9 đinh vào đầu, đang bị công an điều tra.

Bộ KH&CN: Thông tin sai về bộ kit test Việt Á là do… tổng...

Sau khi xóa thông tin bộ kit test Covid-19 do Công ty Việt Á sản xuất được WHO chấp thuận, Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) mới đây đã lên tiếng về vấn đề này.

Omicron lan ra 57 quốc gia

WHO cho biết 57 quốc gia đã ghi nhận ca nhiễm chủng Omicron và cảnh báo số bệnh nhân nhập viện có thể gia tăng.

Những con số báo hiệu đại dịch Covid-19 chấm dứt

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra hai viễn cảnh cho thấy đại dịch Covid-19 sẽ kết thúc như thế nào. Đó là sự kết thúc về mặt y tế và xã hội.