Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

CÔNG TY TNHH MTV NGỌC TRAI NGỌC HIỀN PHÚ QUỐC

CÔNG TY TNHH MTV NGỌC TRAI NGỌC HIỀN PHÚ QUỐC Địa chỉ: Tổ 1, Ấp Dương Tơ, Xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên...

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI FIDO SOFA

FIDO SOFA hiện nay là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sofa da cao cấp tiêu chuẩn Malaysia được sản xuất tại Việt...

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI “ THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ”...

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI “ THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ” lần 4 NĂM 2023 Theo quyết định số 749/QĐ-TTg phê duyệt chương...

Thị trường khởi nghiệp Việt Nam ‘hút’ nhân tài từ Thung lũng Silicon

Nhận định Việt Nam - điểm đến hấp dẫn, tiềm năng cho nhiều nhà sáng lập startup, các quỹ đầu tư nước ngoài không chỉ trên báo cáo, nhưng cũng không hẳn mọi con đường đều thông thoáng.

10 sự kiện nổi bật của hệ thống Kho bạc Nhà nước năm 2022

Chiều 27/12, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã tổ chức họp báo tổng kết các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, nhấn mạnh 10 sự kiện nổi bật của hệ thống KBNN năm 2022.

Mới điều hành Twitter được hai tuần, tỷ phú Elon Musk đã muốn giảm...

Ngày 16/11, tỷ phú Elon Musk - người vừa tiếp quản mạng truyền thông xã hội Twitter hồi cuối tháng 10 trong thương vụ trị giá 44 tỷ USD cho biết, ông dự kiến sẽ giảm thời gian làm việc tại Twitter và sẽ tìm một nhà lãnh đạo mới để điều hành công ty này.

Tăng tốc chuyển đổi số vì lợi ích người dân, doanh nghiệp

Năm 2022 là năm đẩy mạnh chuyển đổi số theo hướng lấy người dân làm trung tâm, toàn dân và toàn diện. Giai đoạn từ nay đến năm 2025 sẽ là giai đoạn tăng tốc chuyển đổi số với những hành động triển khai cụ thể theo từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương.

Vietcombank và J&T Express tiên phong ứng dụng QR động trong thanh toán đơn...

Thông cáo báo chí Vietcombank và J&T Express tiên phong ứng dụng QR động trong thanh toán đơn hàng Hà Nội, ngày 12 tháng 09 năm...

Làm sao để đảm bảo an toàn tài chính, an sinh xã hội cho...

Theo các chuyên gia lao động, giai đoạn hậu COVID-19, đời sống người lao động vẫn còn gặp nhiều khó khăn nên đã có không ít người lao động chọn giải pháp rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc đảm bảo an toàn tài chính, an sinh xã hội cho người lao động khi về già.

Gói hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp: Sẽ triển khai nhanh, đúng...

Với việc được phân bổ nguồn vốn 2.500 tỷ đồng để triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% trong năm 2022, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) khẳng dịnh sẽ chỉ đạo các chi nhánh đánh giá tích cực, nhanh chóng để nguồn lực từ ngân sách Nhà nước tới đúng đối tượng.