Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Việt Nam – Na Uy hợp tác nghiên cứu lai tạo giống lúa thích...

Dự án sẽ được triển khai tại Việt Nam giai đoạn 2023-2024, với tổng kinh phí thực hiện trên 477.460 USD do chính phủ Na Uy tài trợ (các viện, trường đối ứng 310.000 USD).

Nhật Bản: Ra mắt khinh khí cầu không gian giúp ngắm nhìn vũ trụ

Một công ty khởi nghiệp Nhật Bản dự định sẽ phóng một khinh khí cầu thương mại vào không gian nhằm giúp người bình thường có được trải nghiệm đắt đỏ là ngắm nhìn vũ trụ.

Đường Vành đai 4 Vùng thủ đô Hà Nội sẽ được khởi công vào...

Theo kế hoạch, tháng 6/2023, Hà Nội sẽ khởi động Dự án đầu tư xây dựng Đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội.

10 điểm nhấn khoa học công nghệ trong nước năm 2022

Ngày 26/12, Câu lạc bộ Nhà báo Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố kết quả cuộc bình chọn 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ (KHCN) nổi bật năm 2022.

Phát triển bền vững nguồn lực tài chính

Chiến lược tài chính đến năm 2030 của Việt Nam đã xác định mục tiêu xây dựng nền tài chính quốc gia phát triển bền vững, hiện đại, đồng bộ, minh bạch.

Agritechnica Asia Live 2022: Hướng đến chuyển đổi số nông nghiệp bền vững

Ngày 13/6, tại TP Cần Thơ, Bộ NN&PTNT và lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã chủ trì buổi làm việc với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Văn phòng Điều phối nông nghiệp, nông thôn vùng ĐBSCL), Viện lúa ĐBSCL và các đơn vị có liên quan bàn kế hoạch triển khai sự kiện quốc tế Agritechnica Asia Live 2022.

Nhà báo phải luôn đầy nhiệt huyết, làm chủ công nghệ làm báo hiện...

Lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra sáng nay (13/4) tại Hà Nội.

Vietcombank triển khai nhiều giải pháp đảm bảo giao dịch ngân hàng hiệu quả,...

Những tháng cuối năm, nhất là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là khoảng thời gian khách hàng thực hiện các giao dịch qua ngân hàng tăng mạnh, tập trung chủ yếu vào việc mua bán hàng, thanh toán công nợ, rút tiền hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản…

Việt Nam có tổ hợp năng lượng tái tạo lớn nhất Đông Nam Á

Tổ hợp năng lượng tái tạo này gồm trang trại điện gió và điện mặt trời có tổng diện tích 900ha, sản lượng điện đạt được gần 1 tỉ kWh mỗi năm. Dự án nằm tại tỉnh Ninh Thuận do Tập đoàn Trung Nam đầu tư.

Xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên trong doanh nghiệp

Sáng 20-3, tại Hà Nội đã diễn ra chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên trong doanh nghiệp – Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.