Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Phát triển bền vững nguồn lực tài chính

Chiến lược tài chính đến năm 2030 của Việt Nam đã xác định mục tiêu xây dựng nền tài chính quốc gia phát triển bền vững, hiện đại, đồng bộ, minh bạch.

Agritechnica Asia Live 2022: Hướng đến chuyển đổi số nông nghiệp bền vững

Ngày 13/6, tại TP Cần Thơ, Bộ NN&PTNT và lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã chủ trì buổi làm việc với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Văn phòng Điều phối nông nghiệp, nông thôn vùng ĐBSCL), Viện lúa ĐBSCL và các đơn vị có liên quan bàn kế hoạch triển khai sự kiện quốc tế Agritechnica Asia Live 2022.

Nhà báo phải luôn đầy nhiệt huyết, làm chủ công nghệ làm báo hiện...

Lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra sáng nay (13/4) tại Hà Nội.

Vietcombank triển khai nhiều giải pháp đảm bảo giao dịch ngân hàng hiệu quả,...

Những tháng cuối năm, nhất là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là khoảng thời gian khách hàng thực hiện các giao dịch qua ngân hàng tăng mạnh, tập trung chủ yếu vào việc mua bán hàng, thanh toán công nợ, rút tiền hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản…

Việt Nam có tổ hợp năng lượng tái tạo lớn nhất Đông Nam Á

Tổ hợp năng lượng tái tạo này gồm trang trại điện gió và điện mặt trời có tổng diện tích 900ha, sản lượng điện đạt được gần 1 tỉ kWh mỗi năm. Dự án nằm tại tỉnh Ninh Thuận do Tập đoàn Trung Nam đầu tư.

Xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên trong doanh nghiệp

Sáng 20-3, tại Hà Nội đã diễn ra chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên trong doanh nghiệp – Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.

Chuyển đổi số – ‘cánh cửa’ mới cho ngành ngân hàng

Chuyển đổi số ngân hàng đã mở ra một “cánh cửa” mới giúp các tổ chức tài chính tiếp cận khách hàng tiềm năng...

Chuyển đổi số tại Việt Nam: Bắt đầu từ nhận thức đúng đắn

Chuyển đổi số là một bước trong quá trình ứng dụng công nghệ trong hoạt động của doanh nghiệp nhưng hiện vẫn chưa có nhiều người nhận thức đúng đắn về vai trò, hiệu quả của chuyển đổi số.

Mỹ cấp phép cho ô tô bay đầu tiên

Xe bay thể thao hạng nhẹ của Terrafugia chỉ nặng hơn nửa tấn, được trang bị 2 chỗ ngồi và có sải cánh dài 8 m, có thể gập gọn lại khi di chuyển trên mặt đất.

Top 10 môtô đường phố lý tưởng nhất năm 2021

Nếu đang cần 1 chiếc môtô để di chuyển trong thành phố, Yamaha MT-09 SP, Yamaha MT-09, Benelli 752S, BMW F900R, Honda CB1000R, Kawasaki Z900… là những sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.