Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế, mang những giải...

Ngày 21/11, Pharma Group, đại diện cho tiếng nói của ngành dược phẩm phát minh và là đối tác tích cực trong việc hỗ trợ xây dựng chính sách của Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn đổi mới sáng tạo trong y tế lần thứ nhất - một sự kiện đột phá để kết nối cộng đồng y tế, chính phủ, doanh nghiệp, học viện, các chuyên gia hàng đầu thế giới, và hơn thế nữa.

Lợi ích không ngờ của việc tập thể dục đối với bệnh nhân ung...

Tạp chí JAMA Network Open vừa công bố kết quả nghiên cứu cho biết việc tập thể dục với cường độ vừa phải có thể giúp giảm tới 60% nguy cơ tử vong đối với những người từng bị ung thư vú.

Chi tiết bảng lương giáo viên áp dụng từ ngày 1/7/2023

Dưới đây là chi tiết bảng lương giáo viên các cấp được áp dụng từ 1/7/2023.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Sức mạnh của trường học nằm ở người...

Chia sẻ với báo Thế giới và Việt Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), chuyên gia giáo dục, TS. Vũ Thu Hương cho rằng, sức mạnh của trường học nằm ở trong từng giáo viên, đặc biệt là người đứng đầu.

Rộn ràng Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể Hà...

Chiều 12/11, tại Không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm tưng bừng diễn ra Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể thành phố Hà Nội 2022.

Từ hôm nay, Hội đồng Anh tạm hoãn kỳ thi IELTS

Tất cả các kỳ thi IELTS và Aptis của Hội đồng Anh tại Việt Nam sẽ tạm hoãn từ hôm nay (10/11) cho đến khi có thông báo mới.

Hà Nội bước vào mùa lễ hội của thiết kế sáng tạo

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2022 sẽ được Sở Văn hoá và Thể thao TP Hà Nội và Tạp chí Kiến trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) tổ chức từ ngày 11-20/11.

Trưng bày nhiều tư liệu quý của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ...

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa phối hợp cùng Ban Quản lý Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm 'Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ đô Hà Nội' tại Nhà Trưng bày triển lãm số 93 phố Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội.

Nhà vô địch Olympia năm thứ 22 đến từ trường làng

Là thí sinh duy nhất không học trường chuyên nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ giành chiến thắng ngoạn mục tại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Ai sẽ là quán quân của vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm...

Bốn gương mặt xuất sắc nhất lọt vào trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022 đều là các nam sinh.