Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023

Hành trình từ hạt cà phê trên nông trại đến ly NESCAFÉ cho người...

Tham gia Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 từ ngày 10-14/3 tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, NESCAFÉ đã chia sẻ về hành trình hơn 10 năm bền bỉ đồng hành cùng người nông dân trồng cà phê trong hoạt động canh tác bền vững nhằm sản xuất ra những hạt cà phê chất lượng cao vì ly cà phê ngon cho người Việt.

Cây gạo cổ thụ ở Thái Bình trổ bông rực rỡ mỗi dịp tháng...

Cây gạo cổ thụ có hình dáng độc đáo, mỗi năm trổ bông đúng dịp vào tháng 3, thu hút ánh nhìn người đi đường.

Năm Du lịch quốc gia 2023 chính thức khai mạc, góp phần đẩy nhanh...

Phát biểu tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề 'Bình Thuận - Hội tụ xanh', Phó Thủ tướng khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên, không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế.

Màn trình diễn sắc màu trước thềm khai mạc Năm Du lịch quốc gia...

Hơn 30 khinh khí cầu tham gia trình diễn tại bãi biển Đồi Dương, tỉnh Bình Thuận để chào đón Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề ‘Bình Thuận - Hội tụ xanh’.

Lịch nghỉ tháng 4/2023 với cán bộ, công chức, viên chức và người lao...

Trong tháng 4/2023, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại các công ty tư nhân thì được nghỉ bao nhiêu ngày?

Chat GPT sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành giáo dục?

Các chuyên gia giáo dục đang cân nhắc lợi ích của ChatGPT như một công cụ giáo dục mới so với những nhược điểm của ứng dụng này, đặc biệt là sự lo lắng về khả năng gian lận và đạo văn.

Quảng Ninh: Nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2023

Chủ đề của Chiến dịch Giờ trái đất năm nay được chọn là “Tiết kiệm điện – Thành thói quen”. Đây cũng là thông điệp của Chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025.

Ngày Thế giới Phòng chống Lao năm 2023: “Đúng! Chúng ta có thể chấm...

“Yes! We can end TB” (Đúng! Chúng ta có thể chấm dứt bệnh lao) là Chủ đề của Ngày Thế giới Phòng chống lao 24/3/2023 trên toàn cầu. Chủ đề năm nay mang đến niềm hy vọng và niềm tin của tất cả chúng ta rằng việc chấm dứt bệnh lao là hoàn toàn có thể.

Bình Thuận: Tưng bừng Ngày hội khinh khí cầu tại TP Phan Thiết

Ngày 24/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Phan Thiết tổ chức Ngày hội khinh khí cầu. Đây là hoạt động chào mừng sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2023 "Bình Thuận - Hội tụ xanh".

Yên Bái: Tuổi trẻ Công Thương “Tiếp bước em đến trường”

Mới đây, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã phát động Chương trình từ thiện “Tiếp bước em đến trường” để kêu gọi các nhà hảo tâm cùng đóng góp, hỗ trợ các nhu cầu cần thiết của các em học sinh tại xã Chế Tạo, Mù Cang Chải, Yên Bái.