CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG VIETPAD & BỆNH VIỆN KIẾN AN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG VIETPAT

VỚI CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

         Trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Tin cậy” cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo, Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố chất lượng VIETPAT (gọi tắt là VIETPAT) đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, công bố và chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa hàng đầu trong cả nước.

Trên suốt hành trình xây dựng và phát triển, VIETPAT luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn tốt nhất cho tất cả khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu. Hiện tại, VIETPAT cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

  • Tư vấn và công bố chất lượng hợp chuẩn hơp chuẩn, hợp quy, tiêu chuẩn cơ sở…cho sản phẩm hàng hóa trong tất cả các lĩnh vực;
  • Xây dựng và áp dụng mô hình Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VIETGAP cho chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản;
  • Xây dựng và áp dụng hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, HACCP…;
  • Khảo nghiệm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản;
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất, chuyển nhượng công thức phân bón và tư vấn sản xuất, kinh doanh phân bón;
  • Tư vấn thủ tục cấp giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa và các thủ tục thông quan hải quan, quyền sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp…;
  • Tư vấn và thực hiện kiểm nghiệm các sản phẩm;
  • Dịch vụ kế toán, kiểm toán và các dịch vụ pháp lý khác…
  • Đặc biệt VIETPAT phát triển thêm lĩnh vực mới là tư vấn về môi trường như báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, đánh giá môi trường chiến lược ĐMC, Giấy phép môi trường, quan trắc và báo cáo môi trường cuối năm, nhãn sinh thái Việt Nam…

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Tin cậy làm kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động, đội ngũ CB-NV của VIETPAT không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng tư vấn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra những định hướng, chiến lược đúng đắn, bài bản dựa trên nền tảng những giá trị của triết lý kinh doanh:

      – Uy tín với khách hàng: Với VIETPAT, sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Theo đó, các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Thái độ phục vụ chân thành, thân thiện với khách hàng và khiêm tốn chấp nhận những đề nghị và khiếu nại của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn tôn trọng và bảo vệ danh dự, thông tin của khách hàng.

– Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động: VIETPAT tôn trọng pháp luật, văn hóa và giá trị của các vùng miền, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Liên kết với các đối tác trên cơ sở hợp tác kinh doanh, tin tưởng lẫn nhau và công nhận đối tác kinh doanh như một đối tác chiến lược. Tăng cường sự cạnh tranh của các công ty hợp tác thông qua sự hỗ trợ pháp lý và tìm kiếm những phát triển chung.

      – Đoàn kết vì mục tiêu chung: Dưới “mái nhà chung” VIETPAT, chúng tôi duy trì một bản sắc văn hóa tổ chức trong sạch. Trong trường hợp có mâu thuẫn giữa Công ty và cá nhân, chúng tôi sẽ ưu tiên các lợi ích hợp pháp của Công ty. Các tài sản trí tuệ và các thông tin mật của Công ty phải được sự cho phép trước mới được sử dụng công khai. Với tâm niệm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, VIETPAT luôn tạo bầu không khí lành mạnh, tạo môi trường tốt nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực bản thân và đặc biệt đề cao tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

– Giữ vững tinh thần học hỏi: Ở VIETPAT, tất cả nhân viên được chia sẻ cơ hội và đối xử công bằng theo khả năng và hiệu quả làm việc. Công ty luôn tạo ra một môi trường làm việc độc lập và sáng tạo, đồng thời khuyến khích sự tự phát triển không ngừng của nhân viên và ủng hộ những cải thiện cần có để thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Với những triết lý kinh doanh đó, VIETPAT mong muốn sẽ là “người bạn” tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên con đường đi đến thành công.

Phát huy nội lực, thời gian tới, VIETPAT tiếp tục nỗ lực phát triển các dịch vụ, sản phẩm của Công ty; bên cạnh đó, luôn đề cao giá trị đạo đức kinh doanh, đảm bảo tính công bằng, sự tôn trọng và sự minh bạch hoàn toàn; thường xuyên có những cải tiến và sáng tạo trong công việc nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của nền kinh tế toàn cầu và sự lớn mạnh, đa dạng của các sản phẩm hàng hóa;… Từ đó tạo hành trang vững chắc để VIETPAT vững vàng tiến bước vươn xa, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển bền vững. Hi vọng VIETPAT luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trên chặng đường phát triển phía trước ./.

BỆNH VIỆN KIẾN AN

Địa chỉ: Số 35 đường Trần Tắt Văn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng

Bệnh viện Kiến An được thành lập từ năm 1955. Nhờ sự quan tâm của các Sở, Ban ngành thành phố Hải Phòng, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, chủ động, sáng tạo đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức. Đến năm 2008, Bệnh viện được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hải Phòng công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I và trở thành một trong những bện viện đa khoa lớn nhất Thành phố Hải Phòng.

Trải qua hơn 65 năm xây dựng và phát triển, đến nay Bệnh viện Kiến An đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của nhân dân các quận, huyện phía tây nam Thành phố và khu vực lân cận. Bệnh viện có quy mô 550 giường bệnh kế hoạch, 738 giường bệnh thực kê, được tổ chức thành 39 khoa phòng, gồm 10 phòng chức năng, 22 khoa lâm sàng và 07 khoa cận lâm sàng với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và y đức. Hằng năm, bệnh viện thường xuyên cử nhân viên y tế đi đào tạo tại các trường, các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến trung ương để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển chuyên khoa sâu, đáp ứng tốt mọi nhiệm vụ của bệnh viện như khám, chữa bệnh, đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, phòng chống dịch bệnh, hợp tác quốc tế, quản lý kinh tế y tế và tham gia bệnh viện khu vực dã chiến.

Với phương châm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, Bệnh viện đã liên tục cải cách các thủ tục hành chính, cải tiến quy trình khám bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh khi tham gia các dịch vụ khám, chữa bệnh, thực hiện mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện. Trong 3 năm gần đây, trung bình tổng số người bệnh mỗi năm đến khám tại Bệnh viện khoảng 80.000 lượt, khám sức khỏe (toàn diện, lái xe, định kỳ, khám cho người nước ngoài) trên 10.000 lượt, người bệnh điều trị nội trú khoảng 30.000 lượt và trên 8.000 ca phẫu thuật. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật thuộc tuyến Trung ương và các kỹ thuật cao khác như: cắt khối tá tụy, cắt đại trực tràng, các phẫu thuật nội soi cắt túi mật, dạ dày, khâu lỗ thủng ổ loét dạ dày, tá tràng, tạo hình thân đốt sống bằng bơm ciment qua bóng, phẫu thuật làm vững cột sống, lấy thoát vị đĩa đệm, cắt thận nội soi, cắt tiền liệt tuyến nội soi, cắt toàn bộ bàng quang, tán sỏi thận qua da, tán sỏi niệu quản ngược dòng bằng Laser, thay khớp vai, khớp háng, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng khớp gối), lọc máu liên tục, thay huyết tương, thẩm tách siêu lọc máu, phẫu thuật nội soi cắt tử cung, xét nghiệm miễn dịch chẩn đoán ung thư, xét nghiệm sinh học phân tử chẩn đoán kiểu gen,… Ngoài ra, Bệnh viện còn là cơ sở thực hành của Trường đại học Y dược Hải Phòng, trường Cao đẳng Y Hải Phòng và các trường cao đẳng, đại học Y của các tỉnh lân cận.

Bằng sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện. Trong những năm qua, bệnh viện Kiến An đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua của Bộ Y tế, Công đoàn Ngành y tế, Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng.

Với sự quyết tâm của Đảng bộ, cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Bệnh viện Kiến An phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao, luôn đề cao y đức, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát triển chuyên khoa sâu, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong công tác khám, chữa bệnh nhằm cung cấp các dịch vụ y tế an toàn, chất lượng để giữ trọn niềm tin nơi người bệnh.

Trả lời