Sắp diễn ra tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng KHCN và đổi mới sáng tạo

DNVN – Diễn ra từ ngày 16-18/11 tại Hà Nội, tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo có sự tham gia của 20 gian hàng đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp thuộc các hội và hiệp hội.

Nhằm quảng bá các sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến, thủ công mỹ nghệ… tới các cá nhân, doanh nghiệp, Trung tâm Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị (Bộ KH&CN) phối hợp với Hội Tự động hoá Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, Hội đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN, Chi hội Doanh nhân Quốc tế Việt – Âu, Hội Kinh tế số, tổ chức sự kiện “Tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học & công nghệ và đổi mới sáng tạo”.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 16-18/11 tại Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị, tầng 1, số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, chương trình có sự tham gia của hơn 20 gian hàng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các hội, hiệp hội đang hoạt động tại Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị. Các đơn vị này hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cơ khí chế tạo trong nông nghiệp, chuyển đổi số, nông nghiệp công nghệ cao và hữu cơ, thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm công nghệ thông tin và tự động hóa.

Gian hàng tham gia tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo năm 2022.

Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa nhằm giới thiệu đến cá nhân, doanh nghiệp các sản phẩm áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đạt các tiêu chuẩn chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, Organic – hữu cơ, mã vùng trồng, mã đóng gói…cho sản phẩm nông sản phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Sự kiện có sự tham gia của một số thương hiệu lớn của quốc gia và quốc tế như: Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty cổ phần Sao Thái Dương, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ ICT Việt Nam, Công ty ABF Enterprise Group Pte Ltd, Công ty Zuen Tech Singapor.Các doanh nghiệp sẽ giới thiệu những sản phẩm đổi ứng dụng công nghệ cao, công nghệ xanh đang được thị trường đánh giá cao…

Tham gia sự kiện người tiêu dùng còn được tham dự tọa đàm trao đổi, chia sẻ của các nhà khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp về sản phẩm, ứng dụng, cách dùng và cách thức xác định, định danh hay kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Đặc biệt, tại sự kiện tất cả các gian hàng đều có các chương trình khuyến mãi, tri ân người tiêu dùng hết sức hấp dẫn để giới thiệu và quảng bá sản phẩm.

Trong khuôn khổ chương trình còn có các hội thảo, tọa đàm khoa học về ứng dụng KHCN và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp sản xuất, nông nghiệp hữu cơ, ngân hàng và bảo hiểm, xử lý môi trường. Xây dựng nội dung và làm video hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng số…

Nguồn tin: Sắp diễn ra tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng KHCN và đổi mới sáng tạo – Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn)

Trả lời