TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGUYỄN DU

8:58 - 23/10/23
0
91

Địa chỉ: Số 12, đường Hoàng Xuân Hãn, phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh

Website: http://caodangnguyendu.edu.vn. Điện thoại: 02393 885 480

Trường Cao đẳng Nguyễn Du là cơ sở giáo dục công lập. Thành lập năm 1996, tiền thân là trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật, với bề dày truyền thống hơn gần 30 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo ra hàng nghìn HSSV với đội ngũ giảng viên và giáo viên ưu tú nhiệt huyết làm việc trong các trường phổ thông, CB công chức trong các cơ quan quản lý nhà nược về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và đội ngũ nhân lực phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập tốt cho sinh viên học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Đồng chí Đặng Thị Thuý Hằng – Hiệu Trưởng nhà trường cho biết sẽ tiếp tục phát huy kết quả, kinh nghiệm công tác trong thời gian qua, cùng với tập thể  Ban Giám hiệu, CBCNV GV nhà trường đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng trường ngày càng phát triển bền vững. Tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh và nhu cầu của xã hội để phối hợp, đào tạo nguồn nhân lực, ưu tiên những ngành nghề mang tầm chiến lược lâu dài. Phối hợp với các ngành, địa phương trong việc trao truyền các giá trị văn hóa nghệ thuật cho thế hệ trẻ, từng bước phát hiện các em học sinh có năng khiếu nghệ thuật để ươm mầm, đào tạo, định hướng nghệ thuật.

Để hướng tới mục tiêu trở thành Trường Chất lượng cao của Quốc gia, nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Nguyễn Du đã tăng cường công tác hợp tác quốc tế với các đơn vị, tổ chức đến từ các quốc gia phát triển như: ký kết, thỏa thuận về hợp tác đào tạo, chuyển giao chương trình… nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ, mở rộng hoạt động nghiên cứu, tạo cơ hội cho giảng viên cập nhật các kiến thức và công nghệ mới. Sinh viên được học liên thông tại các trường Đại học, Cao đẳng tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Quảng cáo