CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG VIETPAT

3:50 - 17/05/22
0
687

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG VIETPAT

VỚI CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

         Trải qua chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Tin cậy” cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo, Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố chất lượng VIETPAT (gọi tắt là VIETPAT) đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, công bố và chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa hàng đầu trong cả nước.

Trên suốt hành trình xây dựng và phát triển, VIETPAT luôn nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn tốt nhất cho tất cả khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu. Hiện tại, VIETPAT cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

  • Tư vấn và công bố chất lượng hợp chuẩn hơp chuẩn, hợp quy, tiêu chuẩn cơ sở…cho sản phẩm hàng hóa trong tất cả các lĩnh vực;
  • Xây dựng và áp dụng mô hình Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VIETGAP cho chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản;
  • Xây dựng và áp dụng hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, HACCP…;
  • Khảo nghiệm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, thuỷ sản;
  • Chuyển giao công nghệ sản xuất, chuyển nhượng công thức phân bón và tư vấn sản xuất, kinh doanh phân bón;
  • Tư vấn thủ tục cấp giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa và các thủ tục thông quan hải quan, quyền sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp…;
  • Tư vấn và thực hiện kiểm nghiệm các sản phẩm;
  • Dịch vụ kế toán, kiểm toán và các dịch vụ pháp lý khác…
  • Đặc biệt VIETPAT phát triển thêm lĩnh vực mới là tư vấn về môi trường như báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, đánh giá môi trường chiến lược ĐMC, Giấy phép môi trường, quan trắc và báo cáo môi trường cuối năm, nhãn sinh thái Việt Nam…

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Tin cậy làm kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động, đội ngũ CB-NV của VIETPAT không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng tư vấn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra những định hướng, chiến lược đúng đắn, bài bản dựa trên nền tảng những giá trị của triết lý kinh doanh:

      – Uy tín với khách hàng: Với VIETPAT, sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Theo đó, các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Thái độ phục vụ chân thành, thân thiện với khách hàng và khiêm tốn chấp nhận những đề nghị và khiếu nại của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn tôn trọng và bảo vệ danh dự, thông tin của khách hàng.

– Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động: VIETPAT tôn trọng pháp luật, văn hóa và giá trị của các vùng miền, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Liên kết với các đối tác trên cơ sở hợp tác kinh doanh, tin tưởng lẫn nhau và công nhận đối tác kinh doanh như một đối tác chiến lược. Tăng cường sự cạnh tranh của các công ty hợp tác thông qua sự hỗ trợ pháp lý và tìm kiếm những phát triển chung.

      – Đoàn kết vì mục tiêu chung: Dưới “mái nhà chung” VIETPAT, chúng tôi duy trì một bản sắc văn hóa tổ chức trong sạch. Trong trường hợp có mâu thuẫn giữa Công ty và cá nhân, chúng tôi sẽ ưu tiên các lợi ích hợp pháp của Công ty. Các tài sản trí tuệ và các thông tin mật của Công ty phải được sự cho phép trước mới được sử dụng công khai. Với tâm niệm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, VIETPAT luôn tạo bầu không khí lành mạnh, tạo môi trường tốt nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực bản thân và đặc biệt đề cao tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

– Giữ vững tinh thần học hỏi: Ở VIETPAT, tất cả nhân viên được chia sẻ cơ hội và đối xử công bằng theo khả năng và hiệu quả làm việc. Công ty luôn tạo ra một môi trường làm việc độc lập và sáng tạo, đồng thời khuyến khích sự tự phát triển không ngừng của nhân viên và ủng hộ những cải thiện cần có để thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Với những triết lý kinh doanh đó, VIETPAT mong muốn sẽ là “người bạn” tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên con đường đi đến thành công.

Phát huy nội lực, thời gian tới, VIETPAT tiếp tục nỗ lực phát triển các dịch vụ, sản phẩm của Công ty; bên cạnh đó, luôn đề cao giá trị đạo đức kinh doanh, đảm bảo tính công bằng, sự tôn trọng và sự minh bạch hoàn toàn; thường xuyên có những cải tiến và sáng tạo trong công việc nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của nền kinh tế toàn cầu và sự lớn mạnh, đa dạng của các sản phẩm hàng hóa;… Từ đó tạo hành trang vững chắc để VIETPAT vững vàng tiến bước vươn xa, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển bền vững. Hi vọng VIETPAT luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trên chặng đường phát triển phía trước ./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quảng cáo