Vietjet bán vé 0 đồng, miễn phí hành lý ký gửi

Chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu với những hành trình bay an toàn, hãng hàng không Vietjet mở bán 100.000 vé khuyến mãi giá 0 đồng.

Vietjet thực hiện đầy đủ các bước chống dịch trên chuyến bay. 

Cụ thể, từ 4/2/2021 đến 28/2/2021, Vietjet mở bán hơn 100.000 vé khuyến mãi giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) sẽ được mở bán không giới hạn khung giờ cho thời gian bay từ 4/2/2021 đến 28/2/2021.

Hành khách mua vé khuyến mãi 0 đồng sẽ nhận được “món quà đặc biệt” là gói 15 kg hành lý ký gửi cùng 7 kg hành lý xách tay miễn phí.

Vé khuyến mãi được mở bán trên tất cả các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho cộng đồng khách hàng thân thiết được tích hợp sẵn trong ứng dụng Vietjet Air.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng mua vé bay cùng Vietjet từ nay đến 20/2/221 còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi lớn nhất năm mang tên “Bay siêu chất, trúng xe hơi, vui lễ hội, Vietjet thôi!”. Với mỗi vé Eco – Deluxe – SkyBoss đã mua, khách hàng sẽ có lần lượt 01, 02 và 03 lượt tham gia quay số may mắn hàng tuần cũng như cơ hội trúng thưởng hàng triệu phần quà có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Trên các chuyến bay của Vietjet, hãng khuyến cáo hành khách tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Các chuyến bay của Vietjet tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Bộ Y tế… đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Nguồn:https://baochinhphu.vn/Doanh-nghiep/Vietjet-ban-ve-0-dong-mien-phi-hanh-ly-ky-gui/422248.vgp

Trả lời