Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chiều 16-2, tại khách sạn Rex (Quận 1, TP HCM) đã diễn ra buổi lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển futsal Việt Nam về thành tích thi đấu xuất sắc tại vòng chung kết FIFA Futsal World Cup diễn ra tại Lithuania hồi tháng 9-2021.

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 1.

HLV Phạm Minh Giang báo cáo kết quả thi đấu tại World Cup futsal 2021

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Trưởng ban futsal VFF – cho biết: “Thời gian đội tuyển tập trung thi đấu vòng play-off khu vực châu Á tháng 5-2021, dịch Covid-19 bắt đầu diễn biến khó lường và bùng phát dữ dội khi đội đã giành quyền tham dự vòng chung kết World Cup, chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP HCM và Sở Văn hóa- Thể thao TP HCM đã tạo mọi điều kiện, hỗ trợ tối đa cho đội đi tập huấn và sau đó thi đấu tại Lithuania”.

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 2.

Phó Tổng cục trưởng TC TDTT Lê Thị Hoàng Yến và Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao bằng khen Thủ tướng cho toàn đội

HLV Phạm Minh Giang không giấu được niềm vui, nỗi tự hào khi thành tích của đội tuyển futsal Việt Nam mang lại cảm xúc rất lớn cho người hâm mộ, nhất là khi đội giành quyền góp mặt tại vòng 1/8 và chỉ chấp nhận dừng bước trước đương kim á quân thế giới, tuyển Nga.

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 3.

HLV Phạm Minh Giang, đội trưởng Trần Văn Vũ và thủ môn Hồ Văn Ý nhận Bằng khen Thủ tướng

Thủ tướng đã trao Bằng khen cho tập thể đội tuyển futsal Việt Nam. Cá nhân HLV Phạm Minh Giang, đội trưởng Trần Văn Vũ và thủ môn Hồ Văn Ý cũng nhận được bằng khen của Thủ tướng.

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 4.

Thủ môn Hồ Văn Ý nhận bằng khen Thủ tướng

Trong năm 2022, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tham dự hai đấu trường quan trọng là SEA Games 31 và Giải Vô địch châu Á 2022. Để chuẩn bị cho hai giải đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tập huấn và thi đấu giao hữu tại Thái Lan.

Trả lời