Trước nguy cơ thất nghiệp, Đặng Văn Lâm vẫn từ chối về làm đồng đội Lee Nguyễn

Thủ môn Đặng Văn Lâm không muốn quay trở lại Việt Nam thi đấu dù TP. HCM là đội bóng rất có tham vọng ở mùa giải năm nay.

Chia sẻ trên tờ Thairath hôm 25/1, chủ tịch Muangthong United khẳng định đã gửi đơn kiện Văn Lâm và người đại diện lên FIFA. Thủ môn ĐT Việt Nam từng được đội bóng này yêu cầu trở lại tập luyện hoặc ít nhất ngồi lại đàm phán để tìm ra giải pháp, tuy nhiên anh không có bất cứ phản hồi nào.

van-lam-1221

n Lâm và bạn gái vẫn đi du lịch cùng nhau bất chấp lời kêu gọi của Muangthong United. Thậm chí người đại diện Andrey Grushin còn tự tin tuyên bố “cứ chờ xem” khi biết tin Muangthong gửi đơn kiện. Nếu thua kiện, Văn Lâm có thể bị cấm thi đấu từ 4-6 tháng. Trong khi đó, Muangthong United cũng phải đối mặt với án phạt rất nặng FIFA ủng hộ Văn Lâm.

Văn Lâm đang chờ hoàn tất thủ tục để chuyển tới Cerezo Osaka. Tuy nhiên, đội bóng Nhật Bản đã chiêu mộ thêm thủ môn khác và có động thái “quay xe” trong thương vụ này. Tại Việt Nam, CLB TP. HCM được cho là muốn đưa Văn Lâm về chơi V.League.

lee-nguyen-tphcm-hlht

Đội Á quân V.League 2019 đang cho thấy tham vọng rất lớn ở mùa giải năm nay khi đưa về HLV Mano Polking và Lee Nguyễn. Tuy nhiên theo xác nhận của lãnh đạo CLB TP. HCM, Đặng Văn Lâm đã từ chối trở lại V.League.

“Văn Lâm không muốn trở lại thi đấu ở V.League trong lúc này. Chúng tôi sẵn sàng làm thủ tục để Lâm trở về Việt Nam thi đấu, nhưng cậu ấy muốn chơi bóng ở nước ngoài”, đại diện CLB TP. HCM chia sẻ với Zing.

Ở Thai League 2020/2021, Đặng Văn Lâm vẫn là thủ môn số 1 của Muangthong United nhưng phong độ của anh đã đi xuống rõ rệt. Trong 2 trận đấu gần nhất, thủ môn này thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Muangthong.

Nguồn:https://sports442.com/vi/312-vleague-2021-dang-van-lam-them-mot-lan-tu-choi-clb-tp-hcm-d206483.html

Trả lời