Chung sức đồng lòng đưa đất nước phát triển giàu mạnh

‘Đồng bào ta dù ở bất cứ nơi đâu luôn là một phần của Tổ quốc. Cùng nhau chung sức đồng lòng, chúng ta sẽ tạo nên bứt phá mạnh mẽ, đưa dân tộc vững bước tiến tới đài vinh quang’.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng năm mới Tân Sửu tốt đẹp nhất đến những người con của quê hương Việt Nam yêu dấu đang sinh sống, làm việc và học tập ở nước ngoài. (Ảnh: VGP)

Đây là thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết đồng bào ta ở nước ngoài trong chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Quê hương năm 2021 diễn ra tối 4/2 tại Hà Nội.

Trong bài phát biểu được ghi hình trước, Thủ tướng vui mừng chia sẻ Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã thành công rực rỡ, đề ra nhiều đường lối, quyết sách mới nhằm tiếp tục đưa đất nước phát triển vững chắc với tầm nhìn đến giữa thế kỷ 21.

Nhấn mạnh năm 2021 là năm bản lề cả nước bước vào thực hiện các chiến lược phát triển kinh tế xã hội trong 5 năm, 10 năm và 25 năm, Thủ tướng kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước đồng lòng chung sức phấn đấu đưa nước ta trở thành một nước phát triển giàu mạnh vào năm 2045.

Với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đậm đà truyền thống dân tộc, chương trình Xuân Quê hương năm nay được dàn dựng công phu, ấn tượng, ngợi ca quê hương, đất nước, góp phần truyền tải không khí đón xuân mới ấm áp, rộn ràng trên khắp mọi miền đất nước đến đông đảo cộng đồng kiều bào xa xứ.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, chương trình năm nay chỉ được biểu diễn và truyền hình trực tiếp, không có khán giả tham dự để đảm bảo an toàn, phòng dịch bệnh.

Nguồn:https://vtv.vn/chinh-tri/chung-suc-dong-long-dua-dat-nuoc-phat-trien-giau-manh-20210205005243025.htm

Trả lời