Gameshow mới của VTV3 tôn vinh giá trị gia đình

Với 3 phần chơi: Check-in, Thực đơn bí ẩn và Món quà bất ngờ, chương trình Khách sạn 5 sao đưa khách mời trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Nếu như phần Check-in tạo không khí thư giãn, vui vẻ thì Thực đơn bí ẩn gợi câu chuyện gắn với từng món ăn cùng các gia vị như đắng-cay-chua-mặn-ngọt, mang đến cho khách mời những giây phút trải nghiệm ngọt ngào từ quá khứ đến hiện tại. Phần Món quà bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc thân tình ấm áp của người chơi.

Điểm nổi bật trong gameshow Khách sạn 5 sao đó là sự xuất hiện của người chơi thường đến từ một gia đình. Họ có thể là cặp vợ chồng như gia đình Cam Cam (Kiên Hoàng-Loan Hoàng), gia đình Thủng Long, Gia đình Dứa (Nhật Anh Trắng – Trang Đinh), gia đình đầu bếp Nam Nguyên… hoặc là cặp đôi mới cầu hôn VĐV Tiến Trọng-Phương Trinh hay hai anh em Phan Anh-Tuấn Tú. Mối quan hệ gần gũi giữa hai người chơi trong từng tập phát sóng sẽ mang tới sự kết nối đặc biệt qua các nội dung chính của chương trình.

Gameshow mới của VTV3 tôn vinh giá trị gia đình
Hai anh em Phan Anh-Tuấn Tú trong tập đầu của ‘Khách sạn 5 sao’. (Nguồn: VTV)

Ở tập phát sóng đầu tiên, MC Nguyên Khang bày tỏ cảm xúc trước câu chuyện của hai anh em Phan Anh – Tuấn Tú: “Điều quý giá nhất của mỗi người trong cuộc đời này không phải là tài chính, tiền bạc hay bất cứ thứ gì xa hoa mà là tình cảm gia đình”.

Ngay từ đầu chương trình, Tuấn Tú chia sẻ anh nhận lời tham gia Khách sạn 5 sao vì hai anh em trai ít có cơ hội trải lòng với nhau. 3 phần chơi mang tới cho hai khách mời nhiều tiếng cười và cũng không ít lần rơi nước mắt.

Đó là câu chuyện về đôi đũa cả của người anh trai 11 tuổi chăm nom cậu em trai 8 tuổi khi bố mẹ thường xuyên vắng nhà. Là cái áo đầu tiên Phan Anh tặng em trai cách đây 19 năm, khi Tuấn Tú bắt đầu đi dẫn chương trình. Là cái ôm của tình thân thắm thiết bao năm, là lời cảm ơn chân thành mà chưa bao giờ cậu em trai đủ dũng cảm ngỏ lời.

Mỗi gia đình, cặp đôi hay người thân đến với Khách sạn 5 sao đều mang tới những câu chuyện cảm động như thế. Đó là màn cầu hôn vô tình bị lộ tẩy qua một câu nói đùa của cô gái, là những dòng tâm sự chân thành của một chàng trai với mẹ vợ tương lai, là mong ước rất đỗi bình dị của người vợ chia sẻ với chồng: “Điều mong muốn không phải mang về nhiều quà, nhiều tiền mà cần chồng dành thêm thời gian lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm”…

Để khai thác những chi tiết giàu cảm xúc này, BTV Lê Thu Thủy cho biết: “Mỗi cặp khách mời ít nhiều có sự thân quen với khán giả, nên thử thách của ê kíp thực hiện chương trình là tìm những câu chuyện họ chưa từng kể, những điều khách mời ngại ngần chưa dám nói. Mỗi phần trong Khách sạn 5 sao sẽ đưa tới những hương vị khác nhau, được đẩy dần lên mang tới nhiều cảm xúc cho khách mời cùng những phút giây quý giá”.

Gameshow mới của VTV3 tôn vinh giá trị gia đình
Cùng làm nên không gian cuộc trò chuyện gần gũi của Khách sạn 5 sao là MC Nguyên Khang và sự xuất hiện của 2 quản gia trong mỗi tập phát sóng. (Nguồn: VTV)

Những khoảnh khắc cảm xúc, chân tình tạo nên màu sắc riêng cho Khách sạn 5 saoMón quà bất ngờ là nội dung được nhiều người chơi nữ đặc biệt yêu thích.

Loan Hoàng, mẹ bé Cam chia sẻ: “Từ trước đến nay toàn là chồng tạo cho vợ bất ngờ, hiếm có khi nào mình tạo được bất ngờ cho bố Cam”. Người chơi Tuyết Nga cũng cho rằng “Mình thích nhất phần cuối – Món quà bất ngờ, vì được trải nghiệm cảm xúc, bộc lộ nhiều cảm xúc nhất”.

Cùng làm nên không gian cuộc trò chuyện gần gũi của Khách sạn 5 sao là MC Nguyên Khang và sự xuất hiện của 2 quản gia trong mỗi tập phát sóng như Minh Tít, Ninh Tito, Quỳnh Trang, Mù Tạt, Dũng Hớn, Việt Bắc…

Bên cạnh một Nguyên Khang sâu lắng, chân thành, những màn trò chuyện hài hước của quản gia tạo nên không khí thoải mái, vui vẻ, giúp người thả lỏng mình, gắn kết tâm hồn đồng điệu với các thành viên trong gia đình.

MC Nguyên Khang bày tỏ: “Mỗi khách hàng có một câu chuyện khác nhau. Mình sẽ cùng các quản gia tung hứng để họ kể câu chuyện của mình, từ đó đúc kết thông điệp mà khán giả sẽ bắt gặp ở đâu đó hình ảnh của chính mình”.

Với những câu chuyện chưa từng chia sẻ, những khoảnh khắc giàu cảm xúc, những phút giây quý giá bên người thân – chương trình Khách sạn 5 sao sẽ mang tới không gian thư giãn thú vị cho khán giả lúc 12h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/7/2022.

Trả lời