Bộ đôi dẫn dắt Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2021 thú vị ra sao?

Lần thứ tư được lựa chọn dẫn dắt Lễ trao giải Quả Cầu Vàng danh giá, độ đôi Tina Fey và Amy Poehler đều là những diễn viên hài tài năng của nước Mỹ và đã có thời gian gắn bó gần 30 năm.

Ngôi sao hài Ricky Gervais của nước Anh từng độc chiếm vai trò dẫn dắt Lễ trao giải Quả Cầu Vàng trong nhiều năm liền, cho tới năm 2013, Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood (nhà tổ chức của Quả cầu Vàng) đã quyết định “đổi món” bằng bội đôi hài Tina Fey và Amy Poehler..

Cùng dẫn lễ trao giải danh giá này 3 năm, từ 2013 – 2015, năm nay họ lại cùng nhau trở lại trong chương trình vào tối 28/2 tới…

Bộ đôi dẫn dắt Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2021 thú vị ra sao?
Tina Fey và Amy Poehler đã có gần 30 năm gắn bó. (Nguồn: The Guardian)

Cặp diễn viên hài nổi tiếng

Tina Fey và Amy Poehler có thể còn xa lạ với nhiều người Việt Nam, nhưng ở Mỹ thì họ là những nghệ sĩ hài nổi tiếng, tham gia nhiều chương trình và từng đóng phim chung. Bộ đôi cũng từng đoạt giải hoặc được đề cử Quả cầu Vàng trong quá khứ nên họ không lạ lẫm gì với chương trình này.

Tina Fey sinh năm 1970 là một nữ diễn viên, nghệ sĩ hài, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ. Cô nổi tiếng nhờ những đóng góp trong chương trình hài kịch tạp kỹ Saturday Night Live (1998–2006), đóng giả Sarah Palin và sáng tạo ra các loạt phim truyền hình như 30 Rock và Unbreakable Kimmy Schmidt.

Tina Fey từng nhiều lần nhận giải Emmy và Quả Cầu Vàng với vai diễn trong 30 Rock. Cô còn nổi tiếng với vai trò tác giả kịch bản phim Mean Girls và là người đóng vai cô giáo của Lindsay Lohan ở bộ phim này, cũng như vai diễn trong các phim như Baby Mama (2008), Date Night (2010), Muppets Most Wanted (2014) và Sisters (2015). Đặc biệt, cuốn tự truyện Bossypants của cô đứng đầu danh sách các sách bán chạy nhất của The New York Times.

Trong khi đó, Amy Poehler sinh năm 1971 cũng từng được đề cử Quả Cầu Vàng với loạt phim truyền hình Parks and Recreation. Cô đã tham gia show Saturday Night Live và khiến người xem cười bể bụng vì đóng giả Hillary Clinton rất thành công. Từng có nhiều thời gian đóng phim chung nên Tina Fey và Amy Poehler ngày càng thân thiết và hợp tác diễn xuất rất ăn ý.

Sự tung hứng tuyệt vời của đôi bạn thân

Tina Fey và Amy Poehler quen biết từ năm 1993 và giữ tình bạn thân thiết cho đến tận nay.

Chủ tịch Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood Aida Takla-O’Reilly từng cho biết: “Sự hài hước tuyệt vời của Tina và Amy chắc chắn sẽ cuốn hút khán giả theo dõi lễ trao giải. Chúng tôi rất vui mừng khi đã chọn được bộ đôi có sức quyến rũ lớn”.

Truyền thông Mỹ cũng nhận định rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn của Lễ trao giải Quả Cầu Vàng.

Bộ đôi dẫn dắt Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2021 thú vị ra sao?
Bộ đôi thường kết hợp ăn ý trên sân khấu Lễ trao giải Quả Cầu Vàng. (Nguồn: Getty Images)

Có thể thấy, chính sự ăn ý, lối diễn hài có duyên, cộng thêm việc thường xuyên dẫn chương trình trực tiếp cũng như mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao điện ảnh đã khiến hai ngôi sao này tạo sức hút đặc biệt cho các lễ trao giải những năm qua.

Với những lời mở đầu hấp dẫn hoặc màn chơi chữ một cách thông minh với các tựa phim, hai nữ MC không bỏ lỡ cơ hội để tạo tiếng cười cho khán giả bằng lối dẫn “kẻ tung người hứng”.

Amy Poehler từng đóng vai Hillary Clinton trên chương trình hài Saturday Night Live. Vì vậy, khi cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Lễ trao giải năm 2013 để nói về tác phẩm Lincoln, nữ MC tỏ ra hốt hoảng: “Ôi Chúa ơi, đó là chồng của Hillary Clinton!” khiến cả khán phòng phải cười ồ thích thú.

Năm nay là lần đầu tiên bộ đôi phải đảm nhận vai trò dẫn dắt Lễ trao giải Quả Cầu Vàng ở hai điểm cầu cách nhau: Fey ở New York và Poehler ở Los Angeles. Thế nhưng, khán giả vẫn chờ đợi ở những màn dẫn dắt tung hứng và tương tác thú vị giữa họ.

Nguồn:https://baoquocte.vn/bo-doi-dan-dat-le-trao-giai-qua-cau-vang-2021-thu-vi-ra-sao-137575.html

Trả lời