Dàn diễn viên hot hội tụ tại bộ phim “Yêu hơn cả bầu trời”

Nam diễn viên Thanh Sơn, Bình An và Mạnh Quân… sẽ là các nhân vật chính của bộ phim truyền hình mang tựa đề ‘Yêu hơn cả bầu trời’ lên sóng Đài truyền hình Việt Nam (VTV) dịp Tết Nguyên đán.

Theo Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), bộ phim Yêu hơn cả bầu trời gồm 4 tập, sẽ được phát sóng vào 21h40 từ ngày mùng 1-4 Tết Nguyên đán trên kênh VTV1 và 7h từ ngày mùng 2-5 Tết Nguyên đán trên kênh VTV3.

Yêu hơn cả bầu trời khắc họa cuộc sống chân thật, giàu cảm hứng của một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, và không kém phần lãng mạn qua những câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, khán giả cũng có thể hiểu hơn về quá trình đào tạo các học viên tại trường Sỹ quan Không quân.

Tết này, xem phim truyền hình về chiến sỹ phi công với diễn xuất của dàn nam diễn viên hot
Dàn diễn viên nam trong bộ phim. (Nguồn: VFC)

Bộ phim kể về cuộc sống của Hải, Thiên, Lâm, ba học viên ưu tú của trường Sỹ quan Không quân do các diễn viên Thanh Sơn, Bình An và Mạnh Quân đóng. Họ có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc.

Chuyện phim là hành trình trưởng thành của một nhóm học viên trường sỹ quan không quân, cũng là hành trình dìu dắt của một người thầy để đào tạo nên những tài nguyên cho đất nước. Đó là hành trình mà những học viên khi bước vào trường là những thanh niên chưa trưởng thành, nhưng khi ra trường, họ là những người lính gánh vác trên vai sứ mệnh lớn lao với đất nước.

Đối mặt với khó khăn trong học tập, những yêu cầu khắc nghiệt của đào tạo và kỷ luật thép quân đội, những học viên còn đầy ngây thơ ảo tưởng đã có lúc không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí có lúc muốn từ bỏ.

Nhưng, khi một biến cố thực sự nghiêm trọng ập đến, đứng trước án kỷ luật quân đội, họ mới nhận ra, được bay, được cùng thầy, cùng bạn học tập và chiến đấu, được tiếp nối truyền thống cha anh, thực sự là sứ mệnh và lý tưởng mà họ muốn theo đuổi.

Trong trailer chính thức, khán giả được chứng kiến những hình ảnh ít xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Việt như những người lính không quân, những chiếc máy bay chiến đấu hiện đại… Bên cạnh đó, phim hứa hẹn có những khung hình đẹp bởi bối cảnh chính quay tại trường Sỹ quan Không quân 910. Cảnh quay trải dài dọc bờ biển Phú Yên cùng nhiều địa điểm khác.

Ngoài ba diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của Quang Sự, gương mặt đậm nam tính. Các diễn viên cũng phải trải qua đợt huấn luyện thể lực để đảm bảo sức khỏe, kỹ năng chuyên môn cho vai diễn.

Nguồn:https://baoquocte.vn/tet-nay-xem-phim-truyen-hinh-ve-chien-sy-phi-cong-voi-dien-xuat-cua-dan-nam-dien-vien-hot-135762.html

Trả lời