Hoa hậu H’Hen Niê nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng năm 2023

Cùng với hơn 150 văn nghệ sĩ, Hoa hậu H’Hen Niê được trao tặng bằng khen “Nghệ sĩ vì cộng đồng năm 2023” nhờ những đóng góp tích cực trong các hoạt động tình nguyện.

Hoa hậu H'Hen Niê dự sự kiện tại tỉnh Bình Định. (Nguồn: FBCN)
Hoa hậu H’Hen Niê dự sự kiện tại tỉnh Bình Định. (Nguồn: FBCN)

Đặc biệt, H’Hen Niê là 1 trong số ít những văn nghệ sĩ được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tặng bằng khen nghệ sĩ tích cực tham gia các chương trình, chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè của Thành phố năm 2023.

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, cô ưu tiên các dự án mang tính bền vững như trồng rừng, xây dựng thư viện thân thiện, xây dựng hệ thống bơm, cung cấp nước cho trường học… cùng các chương trình hưởng ứng chiến dịch, tuyên truyền thanh thiếu niên và người dân.

Mới đây, nhân mùa Trung Thu, H’Hen Niê đã đến huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, tặng quà cho trẻ em khó khăn cùng chiến dịch “Ghép đôi trăng tròn” trong vai trò đại sứ chương trình.

Ngay sau đó, cô có chuyến bay ra Bình Định, tham gia “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Bình Định năm 2023”.

H’Hen Niê chia sẻ, cô rất hứng thú với các gian hàng trưng bày sản phẩm tái chế do các hội viên phụ nữ địa phương thực hiện và đã cùng mọi người đạp xe diễu hành vào sáng sớm để tuyên truyền các hoạt động vì môi trường xanh, sạch, đẹp.

Dù đăng quang đã hơn 5 năm, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn luôn dành nhiều nhiệt huyết cho các hoạt động cộng đồng cũng như chăm chỉ làm việc. Với cô, lao động là hạnh phúc và cô trân trọng mọi cơ hội, mọi chuyến đi.

Trên trang fanpage cá nhân, H’Hen Niê thường chia sẻ những hình ảnh, thông tin lạc quan, tạo năng lượng tích cực cho khán giả.

Nguồn tin: Hoa hậu H”Hen Niê nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng năm 2023 (baoquocte.vn)

Trả lời