Độc đáo Lễ Hội Tái Sinh cùng những dư âm lắng đọng

Lễ Hội Tái Sinh lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong khuôn viên của Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, đã chạm đến trái tim của bao người qua những trải nghiệm độc đáo và đầy thử thách.

Khán phòng Lễ hội tái sinh trong Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Trong bầu không khí trang nghiêm, tĩnh lặng của chương trình, người tham gia trải nghiệm khao khát tìm lại chính mình trong cuộc sống bộn bề lo toan, có người muốn tìm lại niềm vui sau những mất mát đã không may xảy ra, muốn làm giàu cho tâm hồn mình để cuộc sống này thêm ý nghĩa, hay có người lại mong muốn tìm thấy giá trị tâm hồn sâu thẳm bên trong của chính mình.

Thiền định trước trải nghiệm của Lễ Hội Tái Sinh

Thông qua những trải nghiệm đầy cảm xúc từ việc chụp di ảnh lưu niệm, đặt bút viết lên di chúc, tiến vào trải nghiệm cảm giác trong kim quan giả lập và sau cùng là ước nguyện 5 điều mong muốn sau tái sinh,… người tham gia đã tự mình trải qua “đám tang” của chính mình, vượt qua nỗi sợ hãi về “cái chết” để chuẩn bị hành trang cho tất cả những giai đoạn mà bản thân đang và sẽ trải qua.

Người tham dự nghẹn ngào viết “Di Chúc”

Khoảnh khắc những thành viên tham gia đã dũng cảm bước ra khỏi chiếc kim quan giả lập ấy để đón chào cuộc “Tái sinh” mang lại nhiều cung bậc xúc cảm dâng trào. Đâu đó là tiếng nấc nghẹn ngào rồi tiếng khóc vỡ oà không tưởng. Cảm xúc diệu kỳ của mỗi một người tham dự tựa như con suối đầu nguồn có nhiều dòng chảy khác nhau rồi quy tụ về dòng biển bao la rộng lớn, đâu đó, là sự thức tỉnh nội tâm bên trong của người tham dự và cả những người tổ chức. Thông qua những trải nghiệm ấy chữa lành và hàn gắn những vết thương, “chết thử” để sống tốt hơn với chính mình và những người mình yêu thương.

Sống trọn vẹn với lòng biết ơn những gì đang có xung quanh chúng ta

Lễ Hội Tái Sinh là một chương trình phụng sự và tri ân khách hàng do Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng gồm Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành và Công Viên Vĩnh Hằng Vườn Địa Đàng Huế tâm huyết tổ chức, mong muốn lan tỏa những thông điệp sống giản dị mà quý giá và tích cực đến với mỗi vị khách hữu duyên, vượt qua nỗi sợ của cái chết là để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình rời cõi tạm của mỗi người và của gia đình mình.

 

 

Trả lời