CÔNG TY TNHH TM DV LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND – G & TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU NẠN HÀNG HẢI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND-G

364/12A Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

 ĐIỆN MÁY DIAMOND-G: CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

       Trước đại dịch Covid-19 với tình hình khó khăn chung, ngay từ đầu năm 2020 cho đến nay, tập thể, Ban lãnh đạo công ty DIAMOND-G luôn theo sát tình hình để có sự thích ứng và chuẩn bị kịp thời và nhanh chóng đề ra các giải pháp để đối phó với tình trạng khó khăn giai đoạn này. Theo đó, công ty yêu cầu 100% cán bộ, người lao động cần chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện nghiêm các yêu cầu của Bộ Y tế và các cấp. Song hành với đó, công ty tiếp tục mở rộng phong trào tiết kiệm tối đa chi phí, giữ vững chất lượng dịch vụ phục vụ các đối tác. Công ty tiếp tục củng cố, ổn định đời sống người lao động để mọi người yên tâm gắn bó lâu dài. Với những nỗ lực cố gắng, không ngừng vươn lên trong suốt những năm vừa qua, Công ty đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của của các cơ quan ngành trên địa bàn thành phố, cùng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, DIAMOND-G đã thu hút và tạo được niềm tin cho khách hàngÔng Phan Văn Lân, giám đốc Công ty đã đưa ra những giải pháp sáng tạo, đặt sức khỏe – an toàn lên hàng đầu, tiếp đến là ổn định tài chính – chăm lo cho đời sống nhân viên ổn định – tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho an sinh – xã hội. Trong hôm nay, ngày mai và còn thời gian sau nữa, điện máy Diamond-G sẽ cố gắng để trở thành thương hiệu mạnh về lĩnh vực gia dụng và được nhiều người biết tới.

Mới đây nhất, điện máy Diamond-G vinh dự khi nhận được giải thưởng ‘ Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”, được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên trên kênh HTV1. Chương trình là diễn đàn vinh danh các doanh nhân luôn nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống và tạo ra sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao nhằm phục vụ người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Trong điều kiện “bình thường mới”, không chỉ dùng chữ tâm để xây dựng thương hiệu vững mạnh và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Diamond-G cũng đã đem đến cơ hội việc làm ổn định cho hàng trăm lao động trên khắp cả nước, công ty cũng không ngừng phấn đấu nâng cao đời sống của anh chị em cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho an sinh xã hội. Đây chính là nguồn khích lệ, cổ vũ rất lớn tới tập thể cán bộ, nhân viên công ty Diamond-G để công ty tích cực đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, mở rộng phát triển tại thị trường nội địa và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế./.

 


TRUNG TÂM PHỐI HỢP TÌM KIẾM CỨU NẠN HÀNG HẢI VIỆT NAM

Số 11A đường Láng Hạ – phường Thành Công – quận Ba Đình – thành phố Hà Nội

 KỊP THỜI CỨU NẠN THUYỀN VIÊN NƯỚC NGOÀI BỊ THƯƠNG NGHIÊM TRỌNG TRÊN VÙNG BIỂN KHÁNH HÒA

           Hồi 16 giờ 22 phút ngày 12/4/2022, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam (Trung tâm) nhận được thông tin báo nạn từ tàu Dolphin qua email với nội dung: Tàu dầu Dolphin, quốc tịch Tanzania với trọng tải 149686 tấn, số nhận dạng MMSI 677011600, tuyến hành trình từ Thiên Tân, Trung Quốc đến cảng kênh đào Suez, Ai Cập có thuyền viên tên TAKIDZE IMEDA, quốc tịch Georgia (sinh năm 1989, 33 tuổi, thợ bơm) bị thương nghiêm trọng vùng đầu, tình trạng sức khỏe yếu. tại vị trí: 10-41 Vĩ độ Bắc; 111053 Kinh độ Đông (phía Đông Nam Nha Trang khoảng 175 hải lý). Tàu yêu cầu cứu nạn khẩn cấp.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm đã triển khai tư vấn y tế, hướng dẫn cho tàu hành trình về bờ gần nhất là Nha Trang, đồng thời phối hợp với đại diện chủ tàu tại Việt Nam cùng các đơn vị liên quan để có phương án hỗ trợ cho tàu.

Trung tâm giữ liên lạc chặt chẽ với tàu, hướng dẫn thuyền trưởng các biện pháp cần thiết để sơ cấp cứu cho nạn nhân, tuy nhiên, nhận thấy tình trạng của thuyền viên TAKIDZE IMEDA ngày càng yếu, có khả năng nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời, Trung tâm đã điều động khẩn cấp tàu SAR 27-01 thường trực tại Nha Trang rời bến thực hiện nhiệm vụ cứu nạn thuyền viên tàu DOLPHIN, cùng đi theo tàu có 01 bác sỹ Quân y của BCH BĐBP tỉnh Khánh Hòa, 01 bác sỹ Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế và 01 đại diện chủ tàu.

Vượt sóng trong đêm với tốc độ tối đa, tàu SAR 27-01 đã tiếp cận tàu DOLPHIN và tiến hành tiếp nhận nạn nhân. Tổ công tác đã nhanh chóng tiến hành sơ cấp cứu cho bệnh nhân, đồng thời, tàu SAR 27-01 chuyển hướng đưa nạn nhân về bờ. Vào lúc 16 giờ 00 phút ngày 13/4/2022, thuyền viên TAKIDZE IMEDA đã được đưa về Nha Trang và chuyển vào bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Thực hiện nghĩa vụ quốc tế của cơ quan chủ trì công tác tìm kiếm cứu nạn trên vùng biển Việt Nam, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam luôn sẵn sàng xử lý kịp thời, hiệu quả các tai nạn sự cố liên quan đến tàu và thuyền viên nước ngoài khi đang hành trình trên tuyến hàng hải quốc tế qua vùng biển Việt Nam. Tại khu vực biển Khánh Hòa trong tháng 3 vừa qua, Trung tâm đã thực hiện cứu nạn kịp thời 02 thuyền viên nước ngoài bị bệnh của các tàu nước ngoài PANAGIA FORCE, IZUMO.

 

 

Trả lời