Khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú nguyên Phó Đội trưởng Đội kiểm tra thuế TP Cần Thơ

10:57 - 25/02/21
0
182

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Xuân Huy về tội “lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Bị can Nguyễn Xuân Huy (SN 1980), nguyên là Phó Đội trưởng Đội kiểm tra thuế 1 thuộc Chi cục thuế quận Ninh Kiều bị khởi tố về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, được quy định tại Điều 355, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017. 

Bị can Nguyễn Xuân Huy.

Cơ quan điều tra cũng thi hành lệnh khám xét chỗ ở của Huy trên đường Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, thu được nhiều tài liệu quan trọng có liên quan đến vụ án.

Nay Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Cần Thơ thông tin đến các doanh nghiệp là bị hại trong vụ án nêu trên sớm liên hệ với lực lượng chức năng để được hỗ trợ và phối hợp điều tra mở rộng vụ án.

Để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm và đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Cần Thơ thông tin đến các doanh nghiệp là bị hại trong vụ án nêu trên liên hệ với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Cần Thơ.

Nguồn:https://baovephapluat.vn/cai-cach-tu-phap/phong-chong-tham-nhung/khoi-to-cam-di-khoi-noi-cu-tru-nguyen-pho-doi-truong-doi-kiem-tra-thue-tp-can-tho-101990.html

Quảng cáo